Ngay từ đầu giờ chiều, tại khu vực phòng giao dịch Vietcombank chi nhánh Nam Sài Gòn đã có thông báo giới hạn số lượng khách mỗi lần giao dịch và yêu cầu khai báo y tế trước giờ diễn ra buổi livestream công bố toàn bộ sao kê từ thiện của vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên.

Liên quan đến ồn ào sao kê tài khoản từ thiện suốt thời gian qua, chiều nay (17/9), vợ chồng ca sĩ Thuỷ Tiên - Công Vinh sẽ có buổi livestream "Mang sao kê ra công chúng" sẽ thực hiện trực tiếp tại Vietcombank chi nhánh Nam Sài Gòn (đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7).

Để thuận tiện cho việc đưa thông tin đến những người quan tâm vụ việc, ngay từ đầu giờ chiều đã có rất nhiều PV báo chí xuất hiện bên ngoài phòng giao dịch Vietcombank.

Ngân hàng nơi Thuỷ Tiên sắp livestream sao kê từ thiện: Giới hạn số lượng khách mỗi lần giao dịch, khai báo y tế trước khi vào.

Khu vực sảnh ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Sài Gòn hiện vẫn nhận khách đến giao dịch bình thường

Khu vực sảnh ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nam Sài Gòn hiện vẫn nhận khách đến giao dịch bình thường.

Buổi livestream diễn ra trong bối cảnh Sài Gòn đang thực hiện giãn cách xã hội nên việc đảm bảo thực hiện nghiêm quy định 5K, giữ khoảng cách an toàn để phòng chống dịch cũng được thực hiện nghiêm ngặt và hạn chế số lượng người tham dự.

Khách xếp hàng đến làm thủ tục, giao dịch tại ngân hàng

Khách xếp hàng đến làm thủ tục, giao dịch tại ngân hàng.

Một số khách hàng điền phiếu giao dịch chuyển tiền ngay bên ngoài sảnh ngân hàng và xếp hàng giữ khoảng cách đảm bảo an toàn trong đợt dịc Covid-19

Một số khách hàng điền phiếu giao dịch chuyển tiền ngay bên ngoài sảnh ngân hàng và xếp hàng giữ khoảng cách đảm bảo an toàn trong đợt dịc Covid-19.

Trước khi diễn ra buổi công bố sao kê thì trên MXH xuất hiện một số tin đồn cho rằng ngân hàng Vietcombank đã chuẩn bị cho livestream của Công Vinh - Thuỷ Tiên từ tối qua (16/9) khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Sở dĩ có nội dung thế này ở page Vietcombank là vì sáng nay, trên MXH đã xuất hiện tin đồn chi nhánh ngân hàng nơi vợ chồng Thuỷ Tiên tổ chức livestream được cho là đã có sự chuẩn bị từ tối qua (16/9).

Chưa biết độ chính xác của thông tin này đến đâu song những hình ảnh được cho là sự chuẩn bị từ phía ngân hàng trước giờ livestream của Thuỷ Tiên - Công Vinh đang được share với tốc độ chóng mặt và được đem ra bàn tán rầm rộ ở khắp các hội nhóm chứ không riêng gì ở page ngân hàng.

Ngày 15/9, trên trang Facebook cá nhân, Công Vinh chính thức tuyên bố sẽ nhanh chóng sao kê như đã "giao kèo" trước đó. Công Vinh cũng công bố buổi livestream sẽ thực hiện trực tiếp tại Vietcombank.

Kèm bài đăng, Công Vinh cũng đăng tải file gồm link tổng hợp các khoản chi ra cho các tỉnh miền Trung có đính kèm giấy xác nhận của chính quyền địa phương. Những dòng chia sẻ trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và bàn luận xôn xao từ phía dân mạng.

Hà Nội
50%
12°C
Xấu
177 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
78%
22°C
Trung Bình
65 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 04:15:03 03/12/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Viết Thanh- King Pro / Pháp Luật và Bạn Đọc

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/chum-anh-ngan-hang-noi-thuy-tien-sap-livestream-sao-ke-tu-thien-gioi-han-so-luong-khach-moi-lan-giao-dich-khai-bao-y-te-truoc-khi-vao-162211709134751855.htm