Kim Ngưu sẽ giành chiến thắng trong chuyện tình cảm và Bọ Cạp có thể tự thưởng cho bản thân một số món đồ xa xỉ vào hôm nay.

  Bạch Dương (21/3 - 20/4)

  Bạch Dương không nên tính toán cẩn thận, hôm nay không phải là một ngày tốt để bạn đi mua sắm một mình hoặc cố gắng sửa chữa, thay thế thiết bị hỏng hó.c trong nhà. Tuy nhiên bạn sẽ có cơ hội để được ngủ nhiều hoặc làm điều gì đó vui vẻ. Bạn có thể mời bạn bè cũ cùng tổ chức một bữa tiệc lớn và vui chơi cùng nhau.

  Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

  Kim Ngưu vào ban ngày sẽ thành công trong cuộc cạnh tr.anh giành sự ưu ái của đối tượng bạn thầm mến. Bạn có thể thử thay đổi phong cách trang phục cùng cải thiện ngoại hình của mình. Với những Kim Ngưu đã yên bề gia thất, bạn nên tập trung làm sống lại tình cảm mãnh liệt trong mối quan hệ đã có phần nhạt dần. Ngoài ra hôm nay không phải là một ngày tốt để bắt đầu một quan hệ đối tác kinh doanh, có khả năng một người tham lam hoặc dối trá sẽ tiếp cận bạn trong hôm nay.

  Song T.ử (22/5 - 21/6)

  Song T.ử hôm nay có quyền tự hào về bản thân. Có khả năng cao là bạn sẽ trở thành ngôi sao tại trường học, nơi làm việc hoặc sự kiện mà bạn tham gia. Một bữa tiệc nhỏ có thể sẽ được tổ chức để vinh danh bạn. Một lý do khác khiến bạn tự hào sẽ là những thay đổi tích cực trong mối quan hệ với người thân trong gia đình hoặc với người yêu cũ. Đến cuối ngày, bạn nên dành thời gian để chăm sóc cho sức khỏe bản thân.

  Ảnh minh họa

  Cự Giải (22/6 - 23/7)

  Đối với Cự Giải, ngày này sẽ không có sự căng thẳng, kịch tính hay tình huống bất ngờ nào. Nói chung, Chủ nhật của bạn sẽ trôi qua một cách đơn điệu. Những người thích đi phiêu lưu hay muốn bắt đầu mối tình lãng mạn nên ra khỏi nhà thường xuyên hơn. Bạn có thể tổ chức một hành trình ngẫu hứng đến một nơi xa lạ xinh đẹp. Hãy chụp ảnh mọi thứ khiến bạn thấy thú vị và tò mò. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu bài đăng được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội nhờ những bức ảnh này.

  Sư T.ử (24/7 - 22/8)

  Cuộc sống sẽ trôi chậm lại đối với Sư T.ử vào hôm nay. Bạn sẽ có cơ hội chăm sóc cho bản thân bằng cách đến phòng tập thể dục, ghé thăm spa hoặc uống cà phê với một người bạn tốt. Với thời gian rảnh rỗi, bạn nên suy nghĩ về cách để cho cuộc sống bạn hạnh phúc và hài hòa hơn. Những kế hoạch giảm cân hoặc tiến lên trong kinh doanh đều sẽ có khởi đầu tốt vào ngày này.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Xử Nữ sẽ khó mà được bạn bè thân thiết giúp đỡ vào ngày này do xảy ra một cuộc xung đ.ột lớn, một trò đùa dai không phù hợp hoặc những lời chỉ trích quá qu.ắt. Phần còn lại của ngày cuối tuần này sẽ không mang đến cho bạn rắc rối nào khác. Bạn có thể đi mua sắm những món đồ lặt vặt cho năm học mới hoặc cho nhà cửa, tuy nhiên hãy mặc kệ bất kỳ ai chọc tức bạn khi bạn đang lái xe.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Thiên Bình nên kiên nhẫn khi phải đối mặt với những vấn đề đã đeo bám bạn nhiều ngày nay. Đừng phản ứng quá khích hay g.iận chó đánh mèo với những người thân yêu của bạn. Khi giao tiếp, bạn cần cư xử khéo léo và thích ứng nhanh. Chủ nhật này không phải là một ngày tốt để tỏ tình, ngoài ra bạn có thể tin tưởng vào bản năng và làm theo những gì trực giác của bạn mách bảo.

  Ảnh minh họa

  Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

  Bọ Cạp hôm nay có thể thưởng cho bản thân một số món đồ hơi xa xỉ so với thường ngày. Ngày Chủ nhật sẽ tràn ngập niềm vui và bạn sẽ được thư giãn thoải mái về mặt cảm xúc. Trong các vấn đề gia đình, bạn nên hành động ngay thay vì thảo luận mãi không có kết quả.

  Nhân Mã (23/11 - 22/12)

  Nhân Mã sẽ phải đối phó với một số người gây khó dễ cho bạn trong hôm nay. Đây có thể là người thân lớn tuổi trong gia đình, cha mẹ của người yêu bạn hoặc một người hàng xóm xấu tính. Tuy nhiên bạn sẽ được nhận năng lượng tích cực từ những người bạn cũ, may mắn khi đi mua sắm hoặc niềm vui sướng khi tìm thấy những thứ bị mất trong quá trình sửa chữa hoặc dọn dẹp nhà cửa.

  Ma Kết (22/12 - 20/1)

  Ma Kết sẽ cảm thấy tuyệt vọng trong ngày hôm nay. Việc cố gắng chỉ huy người khác, đặc biệt là người thân của bạn sẽ dẫn đến những lời chỉ trích và oán giận lâu dài. Lựa chọn tốt nhất dành cho bạn là tránh tham gia mọi chủ đề trò chuyện hay những công việc mang tính tranh cãi cao. Ngoài ra bạn có thể sẽ nhận lại được món nợ khó đòi từ lâu.

  Bảo Bình (21/1 - 19/2)

  Bảo Bình hôm nay không nên lãng phí năng lượng của mình vào những người trống rỗng và những việc trống rỗng. Bạn chỉ nên tập trung vào công việc cánhân quan trọng của mình. Tuy nhiên, có khả năng các cuộc gọi liên tục từ bạn bè hay hàng xóm, một trò đùa dai vô duyên hoặc bình luận không thoải mái sẽ cản trở ngày tốt đẹp của bạn. Những Bảo Bình độc thân có thể sẽ có cuộc gặp gỡ định mệnh mà bạn trông chờ bấy lâu nay.

  Song Ngư (20/2 - 20/3)

  Khiếu hài hước sẽ được Song Ngư phát huy tối đa vào hôm nay và giúp được bạn bè thân thiết của bạn thoát khỏi tâm trạng căng thẳng, b.i quan. Ngoài ra, bạn không nên bắt đầu một cuộc thảo luận nghiêm túc, thực hiện bất kỳ giao dịch mua hàng đắt tiền nào hoặc cố gắng cầm đồ tài sản của bạn để có một số tiền mặt nhanh chóng trong ngày này. Bạn cũng nên dành thời gian cho gia đình hoặc người yêu của mình vào buổi tối.


   Hà Nội
   26%
   21°C
   Kém
   132 US AQI
   Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   38%
   33°C
   Trung Bình
   65 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 17:00:02 18/02/2020(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Ngọc Anh / Baodatviet.vn