Xe máy chở cặp vợ chồng loạng choạng rồi gặp nạn, cái kết khiến tất cả xót xa.

Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 9/11 trên QL1A, đoạn qua xã Phước Lợi, huyện Bến Lức, Long An. Camera nhà dân bên đường ghi lại diễn biến vụ việc.

Người chồng chở vợ trên chiếc xe máy. Khi thấy một xe máy khác đi ngược chiều, người chồng đánh lái sang bên trái để tránh nhưng không may xảy ra va chạm với một xe container chạy cùng chiều. Tài xế xe này không hay biết cũng không kịp phanh.

Chồng đánh lái tránh xe máy đi ngược chiều, vợ ngồi sau tử vong thương tâm vì rơi vào điểm mù xe container.

Người vợ ngồi sau lọt vào gầm xe lớn, bị cán qua và kéo lê thương tâm. Nạn nhân tử vong đã tại chỗ. Người chồng bị thương và được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Đoạn clip đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Đa phần đều tỏ ra bức xúc với chiếc xe máy đi ngược chiều. Sau khi tai nạn xảy ra, chiếc xe này thản nhiên rời khỏi hiện trường.

"Đi ngược chiều là lỗi vi phạm rất phổ biến. Nhiều kẻ coi thường tính mạng của bản thân và người khác, trong tình huống này đã gián tiếp gây ra thương vong về người, thực sự phẫn nộ", tài khoản Đ. Anh bày tỏ.

Hà Nội
88%
23°C
Trung Bình
51 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
62%
32°C
Kém
108 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 15:20:02 17/04/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Duy Nam / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chong-danh-lai-tranh-xe-may-di-nguoc-chieu-vo-ngoi-sau-tu-vong-thuong-tam-vi-roi-vao-diem-mu-xe-container-162201211105116983.htm