Tiếp nối khung giờ phát sóng vàng của siêu phẩm "Itaewon Class" (Tầng Lớp Itaewon), bộ phim truyền hình "The World of Married" (Thế Giới Hôn Nhân) của Hàn Quốc đang thu hút sự chú ý của khán giả bởi nội dung hấp dẫn nhưng lại có những "cảnh nóng" bạo liệt.

Theo đó, bộ phim xoay quanh cuộc sống hôn nhân của Ji Sun Woo (Kim Hee Ae) và Tae Oh (Park Hae Joon), cặp đôi có một một con trai tên Lee Joon Young (Jeon Jin Seo). Cuộc sống dường như vô cùng viên mãn, nhất là với Sun Woo khi cô có tất cả mọi thứ, từ sự nghiệp thành công đến một gia đình hạnh phúc.

Poster phim The World of Married

Tuy nhiên, ở tập 1 Sun Woo phát hiện chồng mình ngoại tình. Sang tập 2, cô tiếp tục nhận ra rằng cả những người bạn thân quanh mình đều là kẻ phản bội khi che giấu tội lỗi cho Tae Oh. Đến tập 3, cô hạ quyết tâm sẽ ly hôn bằng được cũng như lên kế hoạch khiến chồng thân bại danh liệt. Do đó đến tập 4, Sun Woo đã đi nước cờ đầu tiên bằng việc lên giường với viên kế toán Son Je Hyuk (Kim Young Min) - chồng của bạn thân Go Ye Rim (Park Sun Young).

Có thể thấy, phân đoạn "giường chiếu" của Sun Woo và Je Hyuk trong phòng khách sạn kéo dài gần 1 phút, khiến người xem phải "đỏ mặt" vì quá nhục dục. Theo đó, Ji Sun Woo quyết định "lên giường" với Son Je Hyuk là nhằm lấy thông tin về tình hình tài chính của chồng để lên kế hoạch lấy lại những gì thuộc về mình và con trai Lee Joon Young. 

Phân cảnh đầy nhục dục trong tập 4 phim "Cuộc sống hôn nhân".

Phân cảnh đầy nhục dục trong tập 4 phim "Thế giới hôn nhân".

Ngay sau khi phát sóng, phân đoạn "cảnh nóng" trong tập 4 nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của nhiều người xem. Đặc biệt, một số ý kiến cho rằng không biết họ đang xem phim đề tài hôn nhân hay xem phim "nóng" mặc dù cảm thấy khá hào hứng với những tình tiết nhục dục trong tập phim này vì nó quá chân thực. Đồng thời, khán giả cũng khen ngợi "quý bà quyến rũ" Kim Hee Ae và nam diễn viên Kim Young Min vì lối diễn gợi tình hấp dẫn khi "vụng trộm" ở khách sạn.

Trong khi đó, lại có nhiều người cho rằng họ không thích xem "cảnh nóng" trong phim truyền hình như vậy và dẫu biết rằng đây chỉ là bước đầu trong kế hoạch trả thù của Sun Woo nhưng hành động này của cô vẫn khiến một số người tức giận vì màn "trả đũa" này khiến cô không khác gì gã chồng tệ bạc. Những người này cho rằng Sun Woo đáng ra nên tiếp tục kế hoạch cũ đầy khôn ngoan và mưu mẹo thay vì nhúng chàm và biến mình thành một kẻ "mèo mả gà đồng" trong mắt khán giả truyền hình.


Hà Nội
83%
28°C
Trung Bình
57 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
88%
27°C
Trung Bình
86 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 05:00:04 01/06/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Lộc Liên / Tiền Phong

Nguồn: https://www.tienphong.vn/giai-tri/choang-voi-canh-nong-bao-liet-trong-phim-gio-vang-cua-truyen-hinh-han-quoc-1636707.tpo