Những hình ảnh về căn phòng trọ ngập tràn rác thải, đặc biệt là khu nhà vệ sinh với chiếc bồn cầu bẩn thỉu, mốc meo của 2 cô gái trẻ đang là tâm điểm chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Những câu chuyện về ý thức của người trẻ luôn là đề tài nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng. Bởi lẽ thời gian qua, cư dân mạng đã không ít phen ngán ngẩm trước hình ảnh các trai xinh, gái đẹp ra ngoài thì đẹp hết nấc nhưng chỗ ở thì bẩn khó ai bằng. Mới đây, thêm một trường hợp ở bẩn khiến người xem sốc tận óc.

Cho 2 cô gái xinh thuê phòng, khi nghiệm thu, chủ trọ sốc nặng.

Chứng kiến cảnh tượng bẩn đến mức "kinh hồn bạt vía" khi nhận lại căn phòng vừa cho 2 cô gái xinh đẹp thuê cách đây vài tháng, chủ nhà trọ liền chia sẻ cảnh tượng này lên một trang mạng xã hội kèm theo đoạn clip quay lại toàn cảnh căn phòng.

Theo đó, trước khi rời đi, 2 cô gái trẻ vất đầy quần áo bẩn la liệt dưới sàn nhà, trước cửa nhà, phòng ốc bẩn thỉu, rác và thức ăn bọc trong túi bóng để mốc meo.

Quần áo rác thải 2 cô gái vứt lôi thôi dưới nền nhà, ngoài cửa

Quần áo rác thải 2 cô gái vứt lôi thôi dưới nền nhà, ngoài cửa

Nhưng có lẽ điều kinh hãi nhất chính là khu nhà vệ sinh. Bồn cầu bám đầy bụi đen bẩn thỉu, nắp bồn cầu vỡ nát, các bức tường xung quanh bụi bẩn đóng thành từng mảng, trông rất ám ảnh.

Nhưng thứ gây ám ảnh hơn cả chính là chiếc bồn cầu mốc meo, cả năm không cọ rửa này!

Nhưng thứ gây ám ảnh hơn cả chính là chiếc bồn cầu mốc meo, cả năm không cọ rửa này!

Duy chỉ có chỗ đứng tắm là nền gạch còn trắng, những chỗ khác nhìn thật đáng sợ!

Duy chỉ có chỗ đứng tắm là nền gạch còn trắng, những chỗ khác nhìn thật đáng sợ!

Theo chủ trọ cho biết, người thuê phòng là một cô gái ưa nhìn, ăn mặc gọn gàng ra đường. Nhìn cảnh tượng kinh hãi, chủ trọ thở dài không hiểu vì sao cô gái lại lười dọn dẹp đến thế, dù căn phòng cho thuê có diện tích không lớn.

Những hình ảnh về căn phòng trọ ngập tràn rác thải của 2 cô gái trẻ này đã nhanh chóng nhận phải nhiều luồng ý kiến từ phía cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều dùng lời lẽ chỉ trích thậm tệ đối với cô gái về lối sống bẩn thỉu và lôi thôi khi thuê nhà. 

Ngoài ra, cũng có rất nhiều người tỏ ra đồng cảm với chủ nhà trọ vì không may đã gặp phải vị khách thế này.

Hà Nội
38%
22°C
Kém
140 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
54%
28°C
Trung Bình
60 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 17:39:02 05/12/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Minh Khôi / Pháp Luật và Bạn Đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cho-2-co-gai-xinh-thue-phong-den-khi-nghiem-thu-chu-tro-soc-nang-khi-thay-canh-ben-trong-am-anh-nhat-la-nha-ve-sinh-16221230614543615.htm