Đội tuyển Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh trong trận đấu với Malaysia do chưa khỏi chấn thương.

Tối 10/6, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập trên sân vận động Al-Maktoum để hoàn thiện những bước cuối cùng chuẩn bị cho trận lượt về gặp Malaysia. Trận đấu này, ông Park sẽ có trở lại của Trọng Hoàng và Đình Trọng sau khi phải nghỉ thi đấu trận gặp Indonesia vì thẻ phạt.

Ngoài ra, tiền đạo Văn Toàn đã kịp hồi phục chấn thương để tập luyện cùng các đồng đội. Trong khi đó, tiền vệ Tuấn Anh vẫn đang trong quá trình điều trị chấn thương cổ chân. Dự kiến, Tuấn Anh có thể sẽ hồi phục trước trận đấu cuối bảng G của đội tuyển Việt Nam, gặp chủ nhà UAE vào ngày 15/6 tới.

Tiền vệ Tuấn Anh có thể trở lại ở trận gặp UAE. Ảnh: Trung Thu.

Tiền vệ Tuấn Anh có thể trở lại ở trận gặp UAE. Ảnh: Trung Thu.

Tuấn Anh và Văn Toàn đều dính chấn thương trận gặp Indonesia. Tuấn Anh bị đạp vào cổ chân sau một pha vào bóng thô bạo của cầu thủ Indonesia, còn Văn Toàn bị đau ở vai và hông. Tuấn Anh và Văn Toàn may mắn không bị tổn thương về xương nên sẽ không mất nhiều thời gian để trở lại tập luyện bình thường.

Với sự hồi phục tốt, Văn Toàn có thể góp mặt trong trận đấu gặp Malaysia vào tối nay (11/6). Toàn là nhân tố quan trọng của đội tuyển Việt Nam, rất có thể ông Park sẽ sử dụng trong vai trò dự bị cho Công Phượng.

Trước trận đấu 90 phút, huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam, Quang Hải và Tuấn Anh chắc chắn không đăng ký. Ngoài ra, 4 cầu thủ không được đăng ký ở trận trước là thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, hậu vệ Lý Công Hoàng Anh, Nguyễn Thanh Bình, tiền vệ Nguyễn Hai Long.

Văn Toàn có thể góp mặt trong trận đấu với Malaysia. Ảnh: VFF.

Văn Toàn có thể góp mặt trong trận đấu với Malaysia. Ảnh: VFF.

Tại vòng loại thứ hai World Cup 2022, trước mỗi trận đấu, các đội tuyển sẽ được đăng ký danh sách chính thức 23 cầu thủ. Vì vậy, danh sách đội tuyển Việt Nam đăng ký thi đấu trận gặp Malaysia (ngày 11/6) và trận gặp UAE (ngày 15/6) có thể sẽ có sự thay đổi tùy theo quyết định của huấn luyện viên Park Hang-seo.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra vào 23h45 giờ Việt Nam tối nay (11/6). Thầy trò ông Park đang dẫn đầu bảng G với 14 điểm sau 6 trận đã đấu, hơn đội thứ nhì là UAE (12 điểm/6 trận). Nếu giành chiến thắng, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ mở toang cánh cửa đi tiếp vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đội tuyển Việt Nam đang dẫn đầu bảng G. Ảnh: AFC.

Đội tuyển Việt Nam đang dẫn đầu bảng G. Ảnh: AFC.

Hà Nội
88%
22°C
Kém
114 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
74%
29°C
Tốt
25 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 21:48:03 24/10/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Phạm Đình / Lao Động

Nguồn: https://laodong.vn/bong-da/chinh-thuc-ngoi-sao-tuan-anh-vang-mat-tran-viet-nam-malaysia-919183.ldo