Đến rạng sáng 28/5, thi thể vợ chồng nghèo ở Quảng Bình - gặp nạn vì chìm thuyền khi đánh cá - đã được lực lượng chức năng tìm thấy và bàn giao cho người thân để lo hậu sự.

Ngày 28/5, ông Nguyễn Văn Hải - Chủ tịch UBND thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình - cho biết lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể ông Nguyễn Văn Q. (54 tuổi) và vợ là bà Nguyễn Thị H. (49 tuổi; cùng ngụ thị trấn Hoàn Lão), tử vong do bị chìm thuyền trong lúc đánh cá.

Trước đó, sáng 27/5, khi vợ chồng ông Q. đánh bắt cá ở khu vực cầu Thanh Ba, đoạn nối giữa xã Thanh Trạch và Bắc Trạch, huyện Bố Trạch, thì bất ngờ thuyền bị chìm, cả 2 người đều mất tích.

Khu vực sông dưới cầu Thanh Ba, nơi 2 vợ chồng nghèo ở Quảng Bình gặp nạn.

Khu vực sông dưới cầu Thanh Ba, nơi 2 vợ chồng nghèo ở Quảng Bình gặp nạn.

Nhận được tin báo, lực lượng tìm kiếm cứu nạn của thị trấn Hoàn Lão đã phối hợp với chính quyền địa phương các xã Bắc Trạch, Thanh Trạch và Đồn Biên phòng Cảng Gianh, Hải đội 2 - Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình khẩn trương tìm kiếm.

Đến rạng sáng 28/5, thi thể vợ chồng ông Q. đã được lực lượng chức năng tìm thấy và bàn giao cho người thân để lo hậu sự.

Ông Q. vốn bị tàn tật do chất độc da cam, gia đình rất khó khăn, đang sống trong ngôi nhà tình nghĩa. Vợ chồng ông có 6 người con, trong đó 3 cháu đang tuổi đến trường.

Hà Nội
82%
25°C
Tốt
46 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
83%
26°C
Trung Bình
65 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 02:30:03 03/07/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Hoàng Phúc / Người Lao Động

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/chim-thuyen-khi-danh-ca-vo-chong-ngheo-tu-vong-de-lai-6-con-coi-cut-20220528101957579.htm