Một "cò" xe ra giá cho chiếc xe mô tô Future với giá 250 triệu đồng, dù thực tế chiếc xe này chỉ có giá hơn 30 triệu đồng, sau khi một người phụ nữ ở tỉnh Quảng Ngãi thực hiện đăng ký xe máy lần đầu bốc được biển số ngũ quý 7.

Chị T. vui mừng nhận được "lộc trời" khi bấm được biển số xe ngũ quý 7 đầy may mắn. Ảnh: P.V.

Chị T. vui mừng nhận được "lộc trời" khi bấm được biển số xe ngũ quý 7 đầy may mắn. Ảnh: P.V.

Ngày 14/5/2022, đại diện Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Ngãi xác nhận, một người dân trên địa bàn TP.Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi trong quá trình thực hiện đăng ký xe mô tô lần đầu đã bấm được biển số xe 76-B1 777.77.

Trước đó, vào khoảng 14h15 phút chiều nay 13.5, tại Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh Quảng Ngãi, chị N.T.T.T, trú thôn Long Thành, xã Tịnh Thiện, TP.Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi có đưa phương tiện là xe mô tô Future vừa mua mới đến Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Ngãi để đăng ký xe. Quá trình bấm lấy biển số, chị T. đã nhận được "lộc trời" khi biển số bấm được là ngũ quý 7.

Sau khi chị T. có được biển số đẹp, một "cò" biển số phong thủy ở địa phương đã đăng lên các trang mạng xã hội ra giá chiếc xe với số tiền 250 triệu đồng.

Được biết, thú chơi biển số xe được rất nhiều người quan tâm, nhất là các đại gia, giới chơi xe và giới đam mê phong thủy biển số xe. Trong đó, những biển số tứ quý, ngũ quý, biển số tiến… được giới đam mê săn lùng.

Trước đó, trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, một thanh niên ở huyện Tư Nghĩa trong quá trình đăng ký xe SH cũng đã bấm được biển số xe ngũ quý 76E1-666.66. Sau đó, chủ nhân chiếc xe đăng lên các trang mạng xã hội rao bán với giá 2 tỉ đồng.

Hà Nội
86%
27°C
Trung Bình
61 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
89%
26°C
Trung Bình
70 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 06:06:02 27/06/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Bình Minh / Lao Động

Nguồn: https://laodong.vn/xa-hoi/chiec-mo-to-duoc-chao-gia-250-trieu-dong-vi-mang-bien-ngu-quy-7-1044836.ldo