Những màn ảo thuật đường phố tuy đơn giản nhưng lại rất "thần kỳ", mặc dù người biểu diễn đứng ngay cạnh khán giả, vẫn không ai phát hiện ra "mẹo" của ảo thuật gia ở đây là gì.

Tin liên quan

Paul Vu, chàng trai 22 tuổi người Mỹ gốc Việt, hiện sinh sống tại bang Los Angeles, Mỹ. Mặc dù mới bắt đầu sự nghiệp ảo thuật gia chuyên nghiệp được 3 năm nay, nhưng các video biểu diễn ảo thuật của Vũ luôn được đón nhận nồng nhiệt.

Đặc biệt, phong cách biểu diễn của Vu vô cùng tự nhiên và duyên dáng, vì vậy mỗi khi "phép màu" xảy ra, người xem càng bị kinh ngạc.

Vu từng xuất hiện trong chương trình The Next Great Magician và có màn biểu diễn với rubik khiến toàn bộ khán giả có mặt tại trường quay đều kinh ngạc.

Hiện Vu là thành viên của The Magic Caslte - câu lạc bộ dành cho các nhà ảo thuật và người hâm mộ ảo thuật, đây được coi là thánh địa của các ảo thuật gia.

Video là một vài màn biểu diễn đường phố của Vu do DailyMail tổng hợp.

Bạn đang đọc bài viết Chàng 'ảo thuật gia' đường phố gốc Việt với những màn biểu diễn như có phép màu khiến ai cũng tròn mắt kinh ngạc tại chuyên mục Video của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn
QN / Tin nhanh Online

Tin liên quan