Chẳng hiểu sao người đàn ông này lại có một hành động kỳ quái đến mức như vậy?

Xã hội đông người không hiếm kiểu người khiến ta phải vò đầu bứt tai vì khó hiểu. Đơn cử như một ngày mát trời, bạn vừa lái xe ra ngoài thì gặp phải trường hợp "hâm hâm" như người đàn ông trong đoạn clip dưới đây. Chạy xuống đôi co một trận hay "ngậm bồ hòn" lặng lẽ bỏ đi?

Cụ thể tình huống do camera hành trình của chủ nhân đoạn clip ghi lại là một người đàn ông đang chạy xe máy đã dừng đỗ giữa đường, chặn đầu ôtô.

Khi thấy xe đến, người này thậm chí còn chẳng có ý định rời đi, ông ta ung dung ngồi nghỉ trên xe mặc tài xế ôtô lên tiếng than phiền và vô cùng bối rối không biết nên xử lý ra sao. Cuối cùng, tài xế đã phải đánh lái, cố gắng tránh người đàn ông thiếu ý thức này. 

Người đàn ông dừng xe máy giữa đường, mặc ôtô bấm còi xin nhường đường.

- Chán cái ý thức. Thái độ còn ngông nghênh nữa, thương bác tài xế!Câu chuyện nhanh chóng nhận về nhiều bình luận của cư dân mạng. Không ngoài ý muốn, hành động của người đàn ông đi xe máy đã nhận về rất nhiều chỉ trích: 

- Sao bây giờ lại có trò dựng xe giữa đường, chặn các phương tiện khác lưu thông thế? Đường đi chứ có phải sân nhà mình đâu mà thích làm gì thì làm. Vô ý thức!

- Lỡ chẳng may tài xế không phanh kịp, đâm phải thì làm sao? Ngán nhất kiểu người thế này!


Hà Nội
59%
33°C
Trung Bình
70 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
66%
32°C
Trung Bình
74 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 16:30:02 21/09/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Dung / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/chan-dau-o-to-roi-dung-chan-chong-xe-may-nghenh-ngang-ngoi-giua-duong-nguoi-dan-ong-khien-dan-tinh-hoang-mang-di-hay-khong-di-noi-mot-loi-tintuc696265