Minh Hằng khẳng định, cô chính là đại gia, không cần tiền của ai.

Mới đây, Minh Hằng đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip tận hưởng cuộc sống thoải mái ở trong chính ngôi nhà của mình. Chú thích cho khoảnh khắc này, cô viết: "Chẳng cần đi đâu xa, ở nhà view bao la. Tháng sinh nhật được nghỉ đúng nguyên tháng, ăn ngủ dưỡng nhan, mọi người thấy em ổn không?".

Ngoài nhận được những lời khen về cơ ngơi và những lời hỏi thăm sức khỏe, nữ nghệ sĩ bất ngờ nhận được một bình luận trái chiều từ antifan có nội dung: "Hằng ơi em trẻ đẹp sao lấy thằng chồng già vậy em? Phải chăng người ta có tiền" .

Minh Hằng đáp trả antifan.

Minh Hằng đáp trả antifan.

Ngay lập tức, Minh Hằng đáp trả lại: "Em vẫn độc thân vui tính và em là đại gia rồi không cần tiền của ai nhé". Chính sự thẳng thắn của cô đã khiến cho cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Minh Hằng hoạt động nghệ thuật lâu năm trong làng giải trí với nhiều vai trò như: Người mẫu, diễn viên, ca sĩ… Cô cũng được biết đến là người sống khá kín tiếng đời tư.

Trong lần hiếm hoi tiết lộ về chuyện tình cảm, giọng ca "Một vòng trái đất" cho biết cô đang có bạn trai lớn hơn 10 tuổi, là doanh nhân thành đạt nhưng không quá giàu có. Cả hai bắt đầu từ tình bạn và hiện đã yêu được 5 năm.

"Anh ấy khiến tôi cảm giác như một nữ hoàng. Tôi được chiều một cách tuyệt đối... Anh ấy bình tĩnh hơn tôi và không bao giờ dùng trái tim nghệ sĩ vào việc kinh doanh.

Câu trả lời bất ngờ của Minh Hằng khi bị hỏi sao lấy chồng già, phải chăng vì tiền? - Ảnh 2.

Thứ nhất, anh ấy đúng giờ. Ngày xưa, chỉ tập trung làm nghệ sĩ, tôi nghĩ trễ 5-10 phút chắc cũng không sao.

Nhưng anh ấy nói với tôi: "Điều đầu tiên, em cần làm để mọi người nhìn em với hình ảnh doanh nhân là phải đến đúng giờ". Thứ hai là giữ lời hứa đến cùng" - Minh Hằng từng chia sẻ.

Hà Nội
86%
27°C
Trung Bình
69 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
89%
26°C
Tốt
16 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 05:40:03 31/07/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Ngọc Anh / Pháp Luật và Bạn Đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cau-tra-loi-bat-ngo-cua-minh-hang-khi-bi-hoi-sao-lay-chong-gia-phai-chang-vi-tien-162211806140343206.htm