Hàng loạt những ý kiến trái chiều xoay quanh câu chuyện tình yêu 15 năm “anh chưa từng bỏ quên sự ga-lăng với vợ” đã được cư dân mạng đưa ra và bàn luận.

Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp và sự tài giỏi trong công việc kinh doanh, doanh nhân 9x Hoài Anh được chị em phụ nữ ngưỡng mộ và ngợi khen bởi câu chuyện tình yêu và hôn nhân 15 năm vẫn luôn khăng khít, bền chặt. “Yêu anh từ khi còn là một nữ sinh trung học, giờ đã trở thành mẹ của hai đứa trẻ, thế mà anh chưa một lần bỏ quên sự ga-lăng dành cho vợ. Chúng tôi lúc nào cũng như ngày mới yêu, dù trong hoàn cảnh nào cũng không mảy may thay đổi”, hot mom có nickname Ruby Trần tâm sự.

Tình yêu 15 năm vẫn trước sau như một khiến chị em rần rần chia sẻ

Rất nhiều chị em phụ nữ ngưỡng mộ tình yêu trước sau như một của hot mom 9x

Thời điểm kết hôn, Hoài Anh và chồng phải đối mặt với nhiều áp lực kinh tế. Sợ vợ lo nghĩ, anh luôn động viên ân cần rằng anh sẽ nỗ lực làm việc, sẽ không để vợ và các con sau này phải chịu khổ. Hoài Anh cũng không muốn đè nén áp lực lên vai chồng, chị tìm việc làm thêm, bán hàng thời trang, mỹ phẩm để có đồng ra đồng vào. Nhờ ngoại hình bắt mắt cùng sự khéo léo và thẳng thắn, công việc của Hoài Anh có nhiều khởi sắc. Quyết định mở rộng quy mô kinh doanh và đứng lên làm chủ, Hoài Anh cảm thấy hãnh diện về bản thân hơn khi được cùng chồng vun vén kinh tế cho gia đình. Điều chị cảm thấy may mắn có được, là trong bất cứ biến cố hay bước ngoặt quan trọng nào, chị luôn có sự động viên và chở che của anh. Phụ nữ, dù độc lập về tài chính và suy nghĩ đến đâu, cô ấy vẫn thật sự cần một bờ vai để tựa vào, cần một người luôn bảo vệ và san sẻ mọi điều.

Chat cùng Hoài Anh - Hot mom 9x gây sốt cộng đồng mạng nhờ bí quyết giữ gìn hôn nhân siêu đẳng

Hot mom Hoài Anh Đàn ông đao to búa lớn ở đâu không cần biết, nếu không khiến người phụ nữ của mình hạnh phúc cũng chỉ là tạm bợ

“15 năm yêu nhau và bên nhau, anh chưa một lần bỏ quên sự ga-lăng của mình. Tôi chọn cái gì, anh dùng cái đó. Cái tôi thích anh cũng sẽ thích. Tôi đi đâu, anh theo nấy, luôn chủ động cầm túi xách cho vợ, khi tôi mệt đều tự tay đút cháo cho tôi ăn. Lần nào tôi đi công tác quá một ngày, anh cũng đều giấu tôi đặt vé máy bay có mặt ngay lập tức. Miệng thì nói do lo cho tôi áp lực công việc lại bỏ bữa, thức khuya, nhưng khi về nhà mới thú nhận là vắng vợ không thể ngủ ngon được!”, chị Hoài Anh tâm sự.

Hot mom 9x nổi tiếng đất mỏ Hoài Anh

Doanh nhân Hoài Anh - Chân dung hot mom 9x được chị em ngợi khen là tài sắc vẹn toàn

Sau khi thành vợ thành chồng, nhiều cặp đôi sẽ bỏ qua những “thủ tục” rườm rà như ngày còn hò hẹn: tặng quà vào những dịp lễ, gửi tin nhắn chúc ngủ ngon, cùng nhau đi ăn dăm ba món vỉa hè… Riêng đối với vợ chồng Hoài Anh, những thói quen lúc yêu vẫn được gìn giữ và “phát huy” hết mực. “Vợ chồng tôi vẫn nhắn tin cho nhau ríu rít cả ngày, cập nhật từng cảm xúc, công việc cho nhau. Bận rộn đến đâu anh cũng không bao giờ quên sinh nhật vợ và các con, ngày lễ nào cũng nhớ mua hoa, tặng quà. Chính sự trưởng thành và đĩnh đạc ở anh khiến tôi luôn cảm thấy mình được nâng niu, vỗ về. Tình yêu, vốn dĩ xuất phát từ sự thấu hiểu, tin tưởng và đặt mình vào vị trí của nhau. Tôi đã dành tất cả thanh xuân và tình cảm của mình cho anh, tôi biết điều đó đã chạm tới anh”.

Doanh nhân Hoài Anh được hội chị em rần rần tìm tên Facebook vì bí quyết giữ gìn ngọn lửa hôn nhân quá hay, quá đỉnh

Chị Hoài Anh cũng không ngần ngại khi thẳng thắn cho rằng, “đàn ông “đao to búa lớn” ở đâu không cần biết, không khiến người phụ nữ của đời mình hạnh phúc cũng chỉ là tạm bợ. Kinh tế rất quan trọng, nhưng bạn bè tôi, không ít người ngồi trong nhà lầu xe hơi, vẫn cảm thấy cô đơn giữa tình yêu và hôn nhân. Hạnh phúc, đó là khi tâm thấy tĩnh, lòng thấy đủ”.

Đây chính là chân dung bà mẹ 9x được chị em đặc biệt ngưỡng mộ

Trước những chia sẻ đó, dân mạng đã có nhiều ý kiến khác nhau. Nickname Huệ Nguyễn bình luận: “Chúc mừng chị, ngưỡng mộ tài năng, nhan sắc và gia đình chị. Phụ nữ ai cũng mong muốn được chồng yêu thương và chăm sóc, bảo vệ như vậy”. Tài khoản Trương Linh lại cho rằng: “Chuyện tình cảm khó nói lắm, không nên quá tự tin vào bản thân như vậy, người ta yêu nhau 20 năm vẫn bị người thứ ba chen vào đấy thôi”. Facebook Nguyễn Duy thì lại khẳng định: “Nói chung là, khi có tiền, người ta sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc, một khi không có kinh tế, dù xinh đẹp giỏi giang dến mấy cũng vẫn là bất hạnh”.

Câu chuyện của hot mom 9x Quảng Ninh hiện vẫn đang đón nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Cái tôi thích, anh cũng sẽ thích. Tôi đi đâu, anh đi cùng tới đó. Không chỉ để bảo vệ tôi, mà vì anh nói anh nhớ tôi.

Điều khiến hot mom 9x cảm thấy may mắn, đó là trong bất cứ biến cố hay bước ngoặt quan trọng nào, chị luôn có sự động viên và chở che của một người đàn ông mang tên chồng

  Hà Nội
  83%
  23°C
  Kém
  147 US AQI
  Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
  Ho Chi Minh City
  88%
  24°C
  Kém
  111 US AQI
  Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

  Cập nhật lúc 07:25:02 24/11/2020(Theo AirVisual)

  Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

  PV / Tin nhanh Online