Muốn níu kéo tình cảm của cô gái sau khi cãi nhau, chàng trai trẻ bất chấp đường phố có nhiều người qua lại, nằm vật ra đất giả vờ ngất để 'ăn vạ' bạn gái.

  Mới đây trên mạng xã hội xôn xao chia sẻ hình ảnh của một đôi nam nữ cãi nhau giữa đường.

  Đôi nam nữ xảy ra cãi vã, nam thanh niên ra sức kéo tay, níu kéo bạn gái. Ảnh cắt từ clip

  Theo như thông tin chia sẻ trong bài đăng trên một trang page thì nguồn cơn cuộc cãi vã xuất phát từ việc cô gái đòi chia tay nhưng nam thanh niên không đồng ý.

  Theo như nội dung đăng tải trong clip, cả 2 đứng tranh luận một hồi, chàng trai đứng năn nỉ, giải thích thậm chí cố gắng ôm và giữ tay để thuyết phục bạn gái.

  Tuy nhiên, cô gái vẫn không hề động lòng khiến cho anh chàng không còn cách nào khác đành nằm lăn ra đất 'giả vờ ngất' nhằm níu kéo tình thương từ cô bạn gái.

  Níu kéo bất thành, nam thanh niên nằm lăn ra đất giả vờ ng.ất nhưng cô gái vẫn quyết quay bước đi. Ảnh cắt từ clip

  Những tưởng cách làm này sẽ hiệu quả, cô gái vì thương xót mà sẽ chạy tới chỗ anh chàng rồi cả hai lại thắm thiết như chưa từng có gì xảy ra. Thế nhưng cô gái này lại là một 'thanh niên cứng', quyết bỏ đi và mặc kệ chàng trai.

  Trước khi đi, vì sợ anh chàng xảy ra chuyện nên cô gái đã quay lại để gọi bạn trai dậy. Sự việc xảy ra giữa đường nên khiến rất nhiều người đi ngang qua hiếu kì dừng xe lại hỏi han. Sau đó, nam thanh niên đã tự ngồi dậy và đi bộ về.

  Tuy nhiên, vì sợ nam thanh niên xảy ra chuyện nên cô gái đã quay lại kéo nam thanh niên đứng dậy. Sự việc khiến nhiều người đi đường phải dừng xe hỏi thăm, giúp đỡ. Ảnh cắt từ clip

  Dù không rõ sau đó mối quan hệ tình cảm của 2 người này kết thúc ra sao nhưng những hình ảnh trong đoạn clip đã nhanh chóng được cư dân mạng truyền tay nhau với những tranh luận trái chiều.


   Hà Nội
   62%
   31°C
   Trung Bình
   91 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   83%
   28°C
   Trung Bình
   59 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 00:05:02 12/07/2020(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Phong Nguyên / Trí Thức Trẻ