Nhận được lời cầu cứu từ thanh niên có tấm hình diễn sâu khi tắm biển, cư dân mạng đã ra tay giúp chỉnh sửa photoshop khiến bức ảnh vươn lên tầm cao mới.

  Câu chuyện về những bức hình được cư dân mạng can thiệp chỉnh sửa photoshop vẫn là chủ đề lấy đi 'nước mắt' của người xem. Đối với chủ nhân của chúng thì lại rơi vào thảm cảnh, dở khóc dở cười. Tốt hơn hết, đã mất công đi du lịch thì chịu khó chụp ảnh kỉ niệm tử tế để không bao giờ phải phẫu thuật lại bằng photoshop.

  Mới đây, một chàng trai chụp bức ảnh “bay cao giữa biển khơi” nhưng chưa ưng ý và đã nhờ dân mạng sửa ảnh. Lẽ tất nhiên, tốc độ chỉnh sửa ảnh của cư dân mạng cũng nhanh như tốc độ tìm kiếm của Google vậy. Chỉ sau một thời gian ngắn đã có vô số bản chỉnh sửa để chính chủ tha hồ lựa chọn.

   Cứ uống rượu bia là ĐAU GÚT lại Cứ uống rượu bia là ĐAU GÚT lại "hành": Hãy học cách chữa của cụ ông này!
   Tài trợ
   Viên Sỏi Túi Mật 4.5mm tan sau 7 tuần, không ngờ cách này nhanh thế Viên Sỏi Túi Mật 4.5mm tan sau 7 tuần, không ngờ cách này nhanh thế
   Tài trợ
   Mùa hè rất dễ bị ĐỘT QUỴ NÃO, xem ngay kinh nghiệm chữa trị của anh Thành! Mùa hè rất dễ bị ĐỘT QUỴ NÃO, xem ngay kinh nghiệm chữa trị của anh Thành!
   Tài trợ
   Minh Hiếu / Tin Nhanh Online