Dàn siêu xe hàng chục chiếc của các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới sẽ là phương tiên di chuyển của ca sĩ Dương Ngọc Thái trong Dự án "Bến Đò Siêu Xe".

Chiều 22/8, nam ca sĩ Dương Ngọc Thái bất ngờ cho biết sẽ tạm thời "gác lại" dòng nhạc trữ tình làm nên tên tuổi của mình. Thay vào đó, Dương Ngọc Thái sẽ thực hiện dự án "Bến Đò Siêu Xe" với sự lột xác ngoạn mục trong dòng nhạc hoàn toàn mới Bolero Remix đầy sôi động.

Được biết, "Bến Đò Siêu Xe" là chương trình hợp tác giữa ông Khúc Xuân Tôn CEO Mino Entertainment-Mino group và Ca sỹ Dương Ngọc Thái.

"Bến Đò Siêu Xe" là sự lột xác ngoạn mục của nam ca sĩ với dòng nhạc hoàn toàn mới Bolero Remix đầy sôi động.

Đặc biệt hơn, theo tour diễn xuyên Việt cùng ca sĩ Dương Ngọc Thái khởi hành từ Hà Nội là dàn siêu xe và xe sang 20 chiếc hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm âm nhạc theo phong cách vô cùng độc đáo.

Đại diện ban tổ chức bật mí, dàn siêu xe đi khắp cả nước để người dân có thể vừa nghe tiếng hát của Dương Ngọc Thái hát và những người yêu xe có thể thoả sức chiêm ngưỡng dàn siêu xe.

Rất đông bạn bè, fan hâm mộ đã tới chúc mừng Dương Ngọc Thái.

Đại diện Mino group cho biết: "Việc kí kết hợp tác này với mong muốn sẽ đưa ca sĩ Dương Ngọc Thái đến gần hơn với người hâm mộ trên cả nước".

Trong đoàn 20 chiếc xe, có 3 siêu xe của Lamborghini, 2 chiếc xe BMW i8, hàng loạt các xe mui trần, xe sang đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới như Mercedes benz, Audi...

Nói về dự án "Bến Đò Siêu Xe", ca sĩ Dương Ngọc Thái chia sẻ: "Dự án này tôi đã ấp ủ từ rất lâu, thời gian tới dự kiến các tỉnh thành Thái đi qua sẽ được chuẩn bị rất hoành tráng, với quy mô và dàn siêu xe. Hứa hẹn tour lưu diễn này sẽ mang lại cho khán giả những đêm khó quên".


  Hà Nội
  100%
  19°C
  Xấu
  160 US AQI
  Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
  Ho Chi Minh City
  83%
  23°C
  Xấu
  153 US AQI
  Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài

  Cập nhật lúc 07:30:02 25/02/2020(Theo AirVisual)

  Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

  PV / Tin nhanh Online