Thông tin về bố ruột sao nữ nổi tiếng khiến netizen không khỏi xôn xao.

Sau phốt dùng hàng nhái, người đẹp Song JiA (FREEZIA) - từng tham gia show hẹn hò Single's Inferno tiếp tục leo Top No.1 Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Naver khi cựu phóng viên giải trí Lee Jin Ho đăng video nói về nghề nghiệp thực sự của bố cô.

Trong video, cựu phóng viên này nói rằng, bản thân Song JiA chưa bao giờ phủ nhận khi cư dân mạng cho rằng bố cô là nha sĩ. Tuy nhiên, cựu phóng viên này lại không hề tiết lộ luôn nghề nghiệp của bố Song JiA là gì vì muốn cô tự thú nhận trước công chúng.

Ngay sau đó, một đoạn video khác nói về nghề nghiệp của bố Song JiA lại được đăng trên Youtube và lập tức gây xôn xao. Đoạn video thuộc về Sojang - YouTuber từng bị V (BTS) cảnh cáo khởi kiện do đăng tải nhiều tin đồn hẹn hò liên quan đến các thành viên nhóm nhạc đình đám này.

Bố ruột sao nữ nổi tiếng bị tố sở hữu "ổ" mại dâm trá hình tiệm salon ở khu phố đèn đỏ? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên Sports Chosun.

Bố ruột sao nữ nổi tiếng bị tố sở hữu "ổ" mại dâm trá hình tiệm salon ở khu phố đèn đỏ? - Ảnh 2.

Đoạn video đã trích ra vô số tin đồn về bố ruột Song JiA được đăng tải trên mạng xã hội. Trong đó, có thông tin tiết lộ rằng, bố ruột Song JiA từng sở hữu một "room salon" ở gần ga Seomyeon, sau đó thì bán lại cho cộng sự. Hiện tại, ông đang điều hành "room salon" The Grand ở Haeundae, Busan.

Bố ruột sao nữ nổi tiếng bị tố sở hữu "ổ" mại dâm trá hình tiệm salon ở khu phố đèn đỏ? - Ảnh 3.

Trong video cũng có giải thích ý nghĩa của "room salon" tại Hàn Quốc. Theo đó, các room này là một hoạt động mại dâm trá hình có quy mô. Các cô gái sẽ được đưa vào phòng riêng cho khách lựa chọn. Tiếp đó là màn uống ruộng tại "room salon" và sẽ đi tới một địa điểm nào gần đó để thực hiện hành vi "mua bán dâm".

Về thông tin này, phía công ty quản lý của Song JiA cho biết, họ không có điều gì để nói. 

Nguồn: Sports Chosun

Hà Nội
99%
22°C
Tốt
21US AQI
TốtKhông ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
89%
26°C
Tốt
29US AQI
TốtKhông ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 06:06:02 24/05/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

/ Pháp Luật và Bạn Đọc

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/bo-ruot-sao-nu-noi-tieng-bi-to-so-huu-o-mai-dam-tra-hinh-162222601225949516.htm