Sau khi tìm thấy thi thể nữ sinh Trần Thúy Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội), hiện gia đình nạn nhân đang vô cùng đau đớn, sức khỏe suy sụp khi phải đối mặt với sự thật vô cùng tàn nhẫn.

Tìm đến gia đình nữ sinh Trần Thúy Hiền ở Gia Khánh (xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội) vào chiều ngày 27/10, hiện có nhiều hàng xóm, người thân đã đến chia buồn với gia đình. Ai ai cũng đau xót trước vụ việc vừa xảy ra. 

Ngồi chết lặng một góc sân trước nhà, ông Trần Trung Úy (bố nạn nhân Hiền) suy sụp tinh thần, không còn sức sống. Ông vẫn chưa muốn tin vào sự thật tàn nhẫn vừa xảy ra. 

Nhiều người dân, hàng xóm đến nhà chia buồn với gia đình nữ sinh.

Nhiều người dân, hàng xóm đến nhà chia buồn với gia đình nữ sinh.

"Ban đầu cháu thi vào trường Học viện Tài chính nhưng sau đó lại học ở Học viện Ngân hàng, khoa Kế toán doanh nghiệp theo đúng nguyện vọng. Nó chịu khó học nên thi 3 môn được 25,95 điểm", ông Úy tâm sự. 

Từ khi đi học đến khi xảy ra vụ việc, Hiền mới đến trường được 5 ngày. Mọi người trong gia đình đều mong muốn Hiền sẽ có một tương lai tươi sáng nhưng nỗi đau bất ngờ ập đến khiến mọi người đau đớn, gục ngã. 

"2 buổi học đầu tiên cháu được mẹ đưa đi, để nộp giấy tờ và nộp tiền. Buổi thứ 3 đi học gia đình để cháu tự đi xe đạp điện đến trường cho quen, do xe đạp điện còn tốt nên vẫn đủ điện đi đến trường và trở về nhà. Buổi thứ 4 và 5, cháu đi xe đạp điện ra thị trấn gửi rồi bắt xe buýt đi, ai ngờ buổi cuối ấy lại xảy ra chuyện", ông Úy nghẹn lại. 

Người cha đau đớn, suy sụp sau khi thi thể con gái được tìm thấy sau 4 ngày mất tích.

Người cha đau đớn, suy sụp sau khi thi thể con gái được tìm thấy sau 4 ngày mất tích.

Theo gia đình nạn nhân, hôm xảy ra vụ việc, Hiền không có biểu hiện gì khác lạ: "Cháu vẫn ăn uống bình thường, chào hỏi bố mẹ lễ phép, ăn mặc chỉnh tề rồi mới đi học. Bình thường 11h30 cháu mới đi nhưng hôm đó đi học sớm hơn để thoải mái giờ giấc nhưng đến tối không về nữa. Mất tích mấy hôm tôi cũng đã nghi ngờ và chuẩn bị tinh thần cho trường hợp xấu nhất xảy ra với cháu. Từ khi tìm được thi thể con gái, tôi và mẹ nó suy sụp hẳn, giờ bà ấy cũng suy sụp vì quá đau buồn", ông Úy tâm sự. 

Ai cũng xót xa cho số phận đáng thương của Hiền.

Ai cũng xót xa cho số phận đáng thương của Hiền.

Trước vụ việc đau lòng này, gia đình mong muốn cơ quan chức năng làm rõ, xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật với những đối tượng có liên quan đến vụ việc. 

Theo hàng xóm sinh sống cạnh gia đình nạn nhân cho biết, gia đình ông Úy sống hoà thuận với hàng xóm, chưa từng có điều tiếng hay mâu thuẫn gì với ai. 

"Gia đình ông ấy sống hòa thuận, Hiền cũng ngoan lễ phép chào hỏi mọi người, gia đình chưa ai từng có điều tiếng gì mà nay xảy ra vụ việc đau lòng. Thương cho Hiền còn trẻ tuổi mà phải chịu thiệt thòi, mong cơ quan chức năng xử lý nghiêm những đối tượng có liên quan đến vụ việc để đòi lại công bằng cho cháu và răn đe xã hội", một người hàng xóm nói.

Clip: Tâm sự đẫm nước mắt của bố nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại trên đường đi học về.

Hà Nội
63%
17°C
Xấu
171 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
78%
28°C
Trung Bình
66 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 19:25:02 01/12/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Long Quyền - Cip: Việt Hùng / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bo-nu-sinh-hoc-vien-ngan-hang-that-than-dau-don-ke-lai-buoi-di-hoc-cuoi-cung-cua-con-hom-ay-con-van-chao-hoi-bo-me-roi-moi-di-nhung-toi-khong-ve-nua-162202710163433571.htm