Bò bít tết là một món ăn yêu thích của nhiều người. Có rất nhiều cách chế biến bò bít tết nhưng có một cách vô cùng đơn giản cho chị em đó chính là sử dụng chiếc nồi chiên không dầu.

Nguyên liệu:

- Thịt bò.

- Khoai tây.

- Xì dầu, bột tỏi, muối, hạt tiêu.

Cách làm:

- Khoai tây và thịt bò làm sạch rồi thái miếng vuông vừa ăn. Với khoai tây bi thì chỉ cần cắt đôi.

- Đun một nồi nước sôi và thả khoai tây vào luộc khoảng 5 phút. Vớt khoai tây ra để ráo.

- Cho thịt bò và khoai tây vào một cái bát rồi cho bơ chảy vào đảo đều. Tiếp đó cho thêm xì dầu, bột tỏi, muối và hạt tiêu rồi tiếp tục đảo đều để thịt bò và khoai tây ngấm gia vị.

- Cho thịt bò và khoai tây vào nồi chiên không dầu. Làm nóng nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 200 độ trong 5 phút.

- Cho thịt bò và khoai tây vào nồi chiên không dầu và set nhiệt độ 200 độ C trong 10 đến 18 phút. Trong quá trình nướng nhớ bỏ thịt và khoai tây ra đảo đều 1 đến 2 lần để thức ăn chín đều.

- Cho thịt bò và khoai tây ra rồi rắc thêm một ít lá mùi tây thái nhỏ là xong. Thành phẩm là món bò bít tết và khoai tây chín vừa, bên trong mềm ẩm đảm bảo cả nhà ai cũng thích.

Hà Nội
100%
27°C
Trung Bình
61 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
89%
29°C
Tốt
21 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 04:25:02 17/05/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Việt Hương (T/h) / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/bo-bit-tet-lam-theo-kieu-nay-sieu-nhanh-thanh-pham-ngon-mien-che-a362867.html