Bộ ảnh tình yêu giản dị của một chàng trai và cô gái mang hình hài 'dị dạng' đã lấy đi bao nước mắt của cộng đồng mạng.

Tình yêu là món quà tuyệt vời nhất mà thượng đế ban cho loài người. Từ lâu, tình yêu đã là một thứ rất khó để có thể mường tượng và định nghĩa vì nó hàm chứa cả hạnh phúc lẫn khổ đau, cả sự bắt đầu lẫn kết thúc, cả thất vọng lẫn hy vọng. Và tình yêu thương cũng là thứ duy nhất trên thế giới này có thể hàn gắn tất cả mọi vết thương.

Vậy nếu bạn là người không có ngoại hình, nhan sắc biến dạng thì liệu còn có phép màu kỳ diệu nào mang hy vọng đến từ tình yêu không? Bộ ảnh cảm động đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau dưới đây sẽ là câu trả lời trọn vẹn nhất cho những ai đang trong hành trình đi tìm kiếm một tình yêu đích thực. 

Trên khắp các diễn đàn và các trang mạng xã hội, bộ ảnh đã lấy đi không ít nước mắt của nhiều người bởi câu chuyện xúc động đằng sau đó. 

'Có những thứ với người ngoài nó thật sự đáng sợ, nhưng với người trong cuộc thì không vì nó chính là yêu thương'. Dòng caption ngắn gọn, súc tích cũng chính là thông điệp mà bộ ảnh truyền tải. Những ai đã và đang còn mặc cảm về ngoại hình, hãy vẫn cứ tiến về phía trước và mạnh mẽ tin rằng sẽ tìm thấy tình yêu chân chính của cuộc đời. 

Cô gái trong bức ảnh mang một căn bệnh hiểm nghèo, với ngoại hình 'dị dạng, đáng sợ'.

Nhưng chàng trai chưa bao giờ nghĩ đến việc rời xa cô.

Dù đã nhiều lần cô gái muốn từ bỏ vì mang mặc cảm về ngoại hình.

Nhưng chàng trai vẫn kiên trì ở lại bên cạnh cô. 

Chàng trai làm cho cô gái tin rằng, anh yêu cô vì cô là chính cô, chứ không phải vì bất cứ điều gì khác. 

Nhưng sau tất cả, họ nhận ra một điều rằng...

Họ đều không thể sống thiếu nhau bởi tình yêu chân thành họ dành cho nhau là vĩnh cửu.

 

Kết thúc bộ ảnh là nụ hôn ngọt ngào, tuyệt đẹp của một tình yêu cao thượng. 

 Bộ ảnh sau khi đăng tải nhận được nhiều sự đồng cảm của cư dân mạng. Nhiều người đã rất xúc động trước những cử chỉ và hành động yêu thương ấm áp của hai nhân vật chính dành cho nhau. 'Dù không có ngoại hình nhưng ít nhất cô ấy lại có được trái tim chân thành của một người đàn ông. Cảm ơn vì cuộc đời đã cho cô gái ấy một tình yêu thật đẹp như thế!' ; 'Thật ngưỡng mộ chàng trai. Câu chuyện khiến mình có niềm tin hơn rất nhiều vào một tình yêu chân chính' - nick C.Bảo bình luận.

Nhưng cũng có ý kiến cho rằng, đây chỉ là đang 'diễn' và nhân vật chính đã được cosplay để hóa thân thành vai cô gái dị dạng, xấu xí kia chứ ngoài đời thực không thể tồn tại tình yêu 'cổ tích' như vậy được. 

'Chắc chắn là hai người này yêu lâu rồi và vô tình cô gái bị tai nạn gì đó chứ không ai yêu 1 người với ngoại hình như thế ngay từ lần gặp đầu tiên đâu'

'Đây chỉ là diễn thôi, với việc makeup nghệ thuật như bây giờ thì khả năng diễn là cao nên không thể tin câu chuyện có thực ngoài đời được' - nick Facebook Thùy Linh chia sẻ. 

  Hà Nội
  83%
  23°C
  Kém
  132 US AQI
  Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
  Ho Chi Minh City
  88%
  24°C
  Kém
  111 US AQI
  Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

  Cập nhật lúc 07:50:02 24/11/2020(Theo AirVisual)

  Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

  Haiyan / baodatviet.vn