Trong lúc đi đánh bắt cá, người dân tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông đang trong tình trạng phân hủy nổi trên mặt suối, lập tức trình báo đến cơ quan chức năng.

  Ngày 8/1, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Đồng Phú đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của người đàn ông, thi thể được phát hiện nổi trên mặt suối.

  Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân

  Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h ngày 8/1, anh N.V.L (ngụ TP Đồng Xoài) cùng một người bạn đi đánh bắt cá ven bờ suối Rạt (đoạn thuộcấp Cầu Hai, xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú) thì ngửi thấy mùi hôi thối bất thường.

  Tìm phía dưới suối, hai người tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông tử vong trong tư thế nằm úp, lưng nổi lên phía trên mặt nước giữa dòng suối. Vụ việc được trình báo cơ quan chức năng.

  Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Đồng Phú và công an xã Đồng Tiến nhanh chóng có mặt tại hiện trường và phối hợp cùng lực lượng cứu hộ địa phương tiến hành trục vớt thi thể lên bờ.

  Tại hiện trường, nạn nhân được xác định là một người đàn ông khoảng hơn 30 tuổi (chưa rõ danh tính). Nạn nhân tử vong trong nhiềungày trước, thi thể đang trong quá trình phân hủy, trên người vẫn còn mặc một bộ quần áo màu nâu đất. 

  Hiện, cơ quan chức năng đang xác định danh tính, tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

   Hà Nội
   94%
   22°C
   Xấu
   156 US AQI
   Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   38%
   33°C
   Trung Bình
   91 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 12:30:02 08/03/2021(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Thanh Hà / sao.baophapluat.vn

   Nguồn: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/binh-phuoc-phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-dang-phan-huy-duoi-suoi-16902/