Ngôi sao mới đã làm nên điều kỳ diệu trên đường đua game một nút với thành tích 'khủng'.

Tham gia 'Thời khắc trọng đại' từ ngày 25/10, nhưng đây là lần đầu tiên Long Việt giành được vị trí quán quân trong BXH BigTime, vị trí mà hàng nghìn người chơi đang khao khát. Vượt qua vô số người chơi đầy gay cấn và hồi hộp, Long Việt đã xuất sắc khi tích lũy BigTime cho mình với tổng thời gian là 02 phút 27 giây, chỉ cách người chơi đang ở vị trí số 2 là 06 giây. Đây quả thật là một chiến thắng 'nghẹt thở', đầy kịch tích.

Gần đây nhất, ngày 25/11, game thủ đặc biệt này cũng chỉ nằm trong Top 500 trong BXH BigTime. Do vậy, Long Việt xứng đáng là chủ nhân của ngôi vị cao nhất trên đấu trường game một nút tính tới thời điểm này.

Top 3 xứng đáng ngày 26/11:

Long Việt - chủ nhân BigTime duy nhất cho tới thời điểm hiện tại làm được điều kỳ diệu tại đấu trường game một nút đang làm mưa làm gió cộng đồng mạng.

Đứng ở vị trí thứ 2, 3 là những người chơi mới, nhưng dấu ấn họ để lại trong mỗi lần tham gia BigTime đều khiến các game thủ khác phải nể phục.

Mặc Kệ Đời - mới tham gia chơi BigTime ngày 5/11, nhưng ngày nào chơi thì ngày đó game thủ này có giải mang về. Ngày 26/11 vừa qua, một lần nữa cậu lại tỏa sáng, khi trải qua nhiều giờ chơi hồi hộp, gay cấn, phải đối mặt với hàng nghìn game thủ có thành tích đáng nể. Chính nhờ những nỗ lực này, Mặc Kệ Đời đã vượt lên đứng ở vị trí Top 2 trong BXH BigTime. Còn nhớ ngày mới vào chơi, ngay từ buổi ban đầu, ngày 7/11, game thủ này cũng nằm ở vị trí Top 3 trong BXH BigTime. 

Cũng là thành viên mới như Mặc Kệ Đời, L.V.Khoa mới tham gia chơi BigTime ngày 10/11 nhưng không ngừng tỏa sáng. Ngày hôm qua, một lần nữa L.V.Khoa đã rất may mắn khi vượt qua hàng nghìn người chơi và giành được vị trí Top 3 trong BXH BigTime. Gần đây nhất, ngày 24/11, người chơi này đã giành được vị trí Top 1 trong BXH BigTime.

Đây cũng là thông tin mà các chiến binh đang cày game một nút hot nhất Vịnh Bắc Bộ cần lưu ý: Hãy tận dụng tối đa những quyền lợi trong game BigTime để không bỏ lỡ chiến thắng! (Cách để có thêm lượt chơi mỗi ngày!!!).

Danh sách bảng xếp hạng BigTime Top 10 người chơi xuất sắc nhất trong ngày 26/11:

Thanh Huyền - biết tới BigTime ngày 22/10 nhưng hôm qua là lần đầu tiên Thanh Huyền chơi BigTime. Và ngay lần đầu tiên chơi BigTime, cô ấy đã giành được giải thưởng người giữ BigTime lâu nhất trong ngày, với thời gian giữ kỉ lục: 00:00:45. Rất may mắn, cô còn đứng ở vị trí thứ 13 trong BXH BigTime.

BigTime - Thời khắc trọng đại là game siêu đơn giản và là game đầu tiên chỉ có duy nhất 1 nút để bạn click vào. Game trực thuộc hệ thống trang tintuc.vn.

Thời gian tích lũy và giải thưởng sẽ tương ứng với vị trí của bạn, được sắp xếp từ cao xuống thấp (tính theo thời gian giữ nút BigTime của người chơi). Bảng xếp hạng ngày sẽ được cộng dồn qua các lượt chơi trong ngày.

Nhằm đảm bảo tính công bằng và quyền lợi cho tất cả người chơi BigTime, chúng tôi đã cập nhật giải thưởng ngày lên đến 500 giải thưởng.

Kể từ ngày 5/11/2018, hệ thống tăng mức giải thưởng lên đến Top 500. Chưa bao giờ game một nút duy nhất trên Internet lại dễ chơi, dễ nhận thưởng như thế này! (Thông báo cập nhật giải thưởng ngày cực hot của BigTime).

Cùng nhìn lại tổng số thời gian tích lũy của người chơi đạt Top 200 ngày 26/11:


  Hà Nội
  68%
  19°C
  Xấu
  183 US AQI
  Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
  Ho Chi Minh City
  61%
  27°C
  Kém
  105 US AQI
  Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

  Cập nhật lúc 23:00:01 19/02/2020(Theo AirVisual)

  Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

  Lê Tuyết / Tin Nhanh Online