Vượt qua hàng nghìn người chơi ngày 24/11, game thủ mới của BigTime giành được thành tích xuất sắc, khẳng định vị thế trên đường đua game một nút.

Tham gia 'Thời khắc trọng đại' từ ngày 10/11, đây là lần đầu tiên L.V.Khoa giành được vị trí quán quân trong BXH BigTime, vị trí mà hàng nghìn người chơi đang khao khát. Vượt qua vô số người chơi đầy gay cấn và hồi hộp, L.V.Khoa đã xuất sắc khi tích lũy BigTime cho mình với tổng thời gian là 02 phút 33 giây, chỉ cách người chơi đang ở vị trí số 2 là 12 giây. Đây quả thật là một chiến thắng 'nghẹt thở', đầy kịch tích. Do vậy, L.V.Khoa xứng đáng là chủ nhân BigTime tính tới thời điểm này.

Top 3 xứng đáng ngày 24/11:

L.V.Khoa -  chủ nhân BigTime' duy nhất cho tới thời điểm hiện tại làm được điều kỳ diệu tại BigTime.

Đứng ở vị trí thứ 2, 3 là những cái tên vừa lạ vừa quen với cộng đồng game thủ.

Nguyen Van Sang - mới biết đến BigTime từ ngày 3/11, và ngày nào chơi BigTime là ngày đó cậu ấy có giải mang về. Hôm qua là ngày Nguyen Van Sang tỏa sáng nhất từ khi tham gia chơi BigTime, trải qua nhiều giờ chơi hồi hộp, gay cấn, phải đối mặt với hàng nghìn game thủ có thành tích đáng nể, cậu ấy đã vượt lên đứng ở vị trí Top 2 trong BXH. Đây cũng là lần đầu tiên cậu ấy giành được một giải thưởng lớn từ BigTime. Gần đây nhất, ngày 23/11 cậu ấy chỉ nằm trong top 500 của BXH BigTime.

Đức Bùi là thành viên đã quá quen thuộc với BigTime. Tham gia chơi game ngay từ những ngày đầu, và may mắn luôn ở bên anh ấy. Ngày nào chơi thì ngày đó Đức Bùi đều có giải mang về. Lần này, với sự cố gắng không ngừng, cùng lối chơi và chiến thuật riêng của bản thân đã giúp Đức Bùi đứng ở vị trí thứ 3 trong BXH BigTime. Gần đây nhất, ngày 23/11 anh cũng đứng ở vị trí top 3 trong BXH BigTime.

Đây cũng là thông tin mà các chiến binh đang cày game một nút hot nhất Vịnh Bắc Bộ cần lưu ý: Hãy tận dụng tối đa những quyền lợi trong game BigTime để không bỏ lỡ chiến thắng! (Cách để có thêm lượt chơi mỗi ngày!!!).

Danh sách bảng xếp hạng BigTime Top 10 người chơi xuất sắc nhất trong ngày 24/11:

Ngày hôm qua, Cường Mạnh đã rất may mắn khi vừa giành được giải thưởng người giữ BigTime lâu nhất trong ngày với thời gian giữ kỉ lục: 00:00:48 , cậu ấy còn nằm ở vị trí top 5 trong BXH BigTime. 

BigTime - Thời khắc trọng đại là game siêu đơn giản và là game đầu tiên chỉ có duy nhất 1 nút để bạn click vào. Game trực thuộc hệ thống trang tintuc.vn.

Thời gian tích lũy và giải thưởng sẽ tương ứng với vị trí của bạn, được sắp xếp từ cao xuống thấp (tính theo thời gian giữ nút BigTime của người chơi). Bảng xếp hạng ngày sẽ được cộng dồn qua các lượt chơi trong ngày.

Nhằm đảm bảo tính công bằng và quyền lợi cho tất cả người chơi BigTime, chúng tôi đã cập nhật giải thưởng ngày lên đến 500 giải thưởng.

Kể từ ngày 5/11/2018, hệ thống tăng mức giải thưởng lên đến Top 500. Chưa bao giờ game một nút duy nhất trên Internet lại dễ chơi, dễ nhận thưởng như thế này! (Thông báo cập nhật giải thưởng ngày cực hot của BigTime).

Cùng nhìn lại tổng số thời gian tích lũy của người chơi đạt Top 200 ngày 24/11:


  Hà Nội
  68%
  19°C
  Xấu
  183 US AQI
  Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
  Ho Chi Minh City
  61%
  27°C
  Kém
  105 US AQI
  Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

  Cập nhật lúc 23:00:01 19/02/2020(Theo AirVisual)

  Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

  Lê Tuyết / Tin Nhanh Online