"Nó đâm người ta xong nó chạy đấy" - Một đối tượng hét lên sau khi đạp mạnh vào đầu xe đối phương.

Mở đầu clip, một nhóm thanh niên vô cùng tức giận, cầm chai thuỷ tinh đập vỡ cửa ôtô màu đỏ, miệng không ngừng chửi bới: "Nó đâm người ta xong nó chạy đấy".

Theo chia sẻ của tài khoản đăng clip, người đàn ông trung niên điều khiển ôtô 4 chỗ đã va chạm với nhóm người kia trước đó. Không rõ diễn biến cụ thể ra sao mà nhóm thanh niên nổi giận liên tục có hành vi nóng giận, mất kiểm soát.

Xe bị đập nát tan cửa kính, ông chú vẫn ngồi bên trong, chắp tay van xin đối phương. Nhiều người dân xung quanh chứng kiến vụ việc đã chạy tới khuyên ngăn: "Thôi đừng đánh người ta nữa, ông ấy biết rồi. Người ta đã chắp tay xin rồi mà".

Tuy nhiên các thanh niên trẻ tuổi vẫn hùng hổ lao tới, đập mạnh đầu ôtô, thậm chí còn xưng "mày - tao" đầy thách thức với người đàn ông trung niên. Được biết sự việc xảy ra ở khu vực Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

Đám thanh niên đập tan cửa kính, đá ôtô, tài xế chỉ biết chắp tay xin.

Đoạn clip đã thu hút tới hơn ba triệu lượt xem chỉ sau 4 tiếng được đăng tải. Phần lớn dân mạng đều đồng ý rằng tài xế lái xe trong tình trạng thiếu tỉnh táo gây tai nạn là vi phạm luật giao thông, nhưng hành động đập phá của nhóm thanh niên là không thể chấp nhận được.

"Trời ơi dù sao người ta cũng có tuổi rồi, đáng tuổi cha chú mà lại lao vào tấn công hội đồng thế?".

"Đồng ý là chú này sai vì say rượu, nhưng cần thì có CSGT phạt chứ không phải để bọn nhóc này hành hung người ta đến nỗi thế".

"Đánh người, phá hoại tài sản… đang từ nạn nhân lại muốn thành người có tội à?".

Hà Nội
87%
20°C
Kém
108 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
83%
26°C
Kém
114 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 01:48:03 29/01/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Lim / Nhịp sống việt

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/bien-tay-ho-nhom-thanh-nien-dap-tan-cua-kinh-o-to-tai-xe-run-ray-chap-tay-van-xin-8202130111654547.htm