Việc nghệ sĩ Hoàng Dũng - Ông trùm "Người phán xử" lên tiếng tố một "cháu gái" hỗn láo khiến dân mạng xôn xao suy đoán.

Thông qua trang cá nhân, nghệ sĩ Hoàng Dũng vừa chia sẻ dòng status tố một nữ diễn viên vừa có chút tiếng tăm đã hỗn láo. Cụ thể như sau: "Mới những bước chân đầu tiên đã được tung hô, tưởng mình là sao và hỗn, thay đổi đi nếu không chú sẽ giúp cháu tỉnh ngộ. Chú đã từng yêu quý và nâng cháu lên bằng 2 tay thì cũng có thể buông ra cho cháu rơi xuống đất. Chắc cũng hiểu được thế là ăn Cháo đá bát chứ cháu gái".

Rất nhiều bạn bè, nghệ sĩ đã bày tỏ sự chia sẻ với nghệ sĩ kỳ cựu đất Bắc. Diễn viên Việt Anh viết: "Con đã bảo bố rồi mà", diễn viên Thanh Hương: "Bố tôi giận rồi!". Cùng thời điểm, dân mạng cũng sục sôi tìm kiếm cô gái mà ông trùm "Người phán xử" nhắc đến là ai.

Nghệ sĩ Hoàng Dũng tố một "cháu gái" vừa có chút tiếng tăm đã hỗn láo.

Nghệ sĩ Hoàng Dũng tố một "cháu gái" vừa có chút tiếng tăm đã hỗn láo.

Nhanh chóng những dấu vết được đào bới. Nhân vật được loại trừ đầu tiên là diễn viên Thanh Hương cũng trong phim "Người phán xử" vì ngay dưới dòng status này, cô vẫn bình luận và gọi nghệ sĩ Hoàng Dũng là bố. Một nhân vật được dân mạng chỉ ra ngay lập tức đó chính là diễn viên trẻ Bảo Hân - người thủ vai Ánh Dương trong "Về nhà đi con". Tuy nhiên, điều này cũng khó có khả năng vì chỉ trước đó ít ngày, nghệ sĩ Hoàng Dũng còn hết lời khen ngợi Bảo Hân.

Dân mạng đang xôn xao không biết nhân vật mà nghệ sĩ Hoàng Dũng nhắc đến là ai?

Dân mạng đang xôn xao không biết nhân vật mà nghệ sĩ Hoàng Dũng nhắc đến là ai?

Hai nữ nghệ sĩ cũng đang được chú ý và có tiếng tăm thời gian gần đây đó là Thu Quỳnh và Bảo Thanh cũng được liệt vào diện nghi vấn. Khi chúng tôi liên lạc với Thu Quỳnh, cô cho biết mối quan hệ giữa mình và nghệ sĩ Hoàng Dũng vẫn tốt đẹp. Còn Bảo Thanh, điện thoại của cô ở chế độ khóa. Cũng không loại trừ khả năng đây là một diễn viên liên quan trong 2 bộ phim mà nghệ sĩ Hoàng Dũng tham gia là "Người phán xử", "Về nhà đi con". 

Thông tin hiện tại chỉ là suy đoán, riêng nghệ sĩ Hoàng Dũng không muốn chia sẻ gì với lý do "chỉ là chuyện facebook" và "không nên đồn đoán". NSND Hoàng Dũng cũng thẳng thắn khuyên một số độc giả không nên suy luận, và giải thích việc ông đăng lên mạng xã hội là vì "còn muốn tha thứ".

Thu Quỳnh cho biết mối quan hệ giữa cô và nghệ sĩ Hoàng Dũng vẫn tốt đẹp.

Thu Quỳnh cho biết mối quan hệ giữa cô và nghệ sĩ Hoàng Dũng vẫn tốt đẹp.

Hà Nội
70%
29°C
Kém
119 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
79%
29°C
Tốt
15 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 18:00:05 28/09/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Vixx / Helino