Ông V viết "tâm thư" kêu gọi người dân chấp hành các quy định, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Tối ngày 14/9, trao đổi với PV, một lãnh đạo UBND thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương cho biết, người tử vong trong xe ôtô được xác định là ông L.N.V (45 tuổi) - Bí thư kiêm Chủ tịch HĐND thị trấn Lai Uyên.

Ông L.N.V đang làm Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của thị trấn.

Hiện trường xảy ra vụ việc tại một tuyến đường nằm trong Khu công nghiệp Mỹ Phước, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

"Thời gian gần đây, anh V không có biểu hiện gì khác thường, anh V cũng không có tiền sử bệnh tật gì. Gia đình anh V cũng sống vui vẻ, hạnh phúc với nhau. Nguyên nhân xảy ra sự việc, cơ quan công an đang làm", vị lãnh đạo trên cho biết.

Bi thu thi tran tu vong trong oto: Tung viet tam thu

Hiện trường nơi phát hiện ông V tử vong trong ôtô.

Nhận xét về ông V, vị lãnh đạo UBND thị trấn Lai Uyên cho rằng, ông V là cán bộ rất năng nổ, nhiệt tình trong công việc.

Nói thêm về sự việc xảy ra, vị lãnh đạo này cho rằng, vào chiều tối ngày 13/9, ông V từ cơ quan về nhà ở thị xã Bến Cát lấy đồ dùng cá nhân để trở lại làm việc. Qua ngày 14/9, người nhà không liên lạc được với ông V.

Thấy bất thường, người nhà và đồng nghiệp lần theo định vị xe ôtô của ông V thì thấy chiếc xe đang dừng tại một tuyến đường nằm trong khu công nghiệp Mỹ Phước, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát.

Sau nhiều lần gọi cửa không được, một số người đập vỡ cửa kính mở cửa xe thì phát hiện ông V đã tử vong ở ghế lái.

Bước đầu, lực lượng chức năng cho biết nạn nhân không có dấu hiệu bị tác động bằng ngoại lực. Tuy nhiên, đó mới chỉ là quan sát bằng mắt thường.

Được biết, trong đợt dịch COVID-19, ông V với tư cách Bí thư kiêm Chủ tịch HĐND thị trấn Lai Uyên còn viết "tâm thư" kêu gọi người dân chấp hành các quy định, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch. Bức "tâm thư" từng được đăng trên một số trang mạng xã hội tại địa phương.

Hà Nội
43%
23°C
Xấu
156 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
66%
29°C
Trung Bình
61 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 11:48:03 28/11/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Thùy Dung / Đất Việt

Nguồn: https://datviet.trithuccuocsong.vn/chinh-tri-xa-hoi/tin-tuc-thoi-su/bi-thu-thi-tran-tu-vong-trong-oto-tung-viet-tam-thu-3438957/