Trước bình luận kém duyên từ antifan, Minh Hằng không ngần ngại lên tiếng đáp trả.

Kể từ khi tuyên bố "thoát ế" và lên xe hoa vào tháng 6, chuyện tình cảm của Minh Hằng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, khi hôn lễ đã được cử hành xong xuôi, giọng ca "Một vòng trái đất" vẫn quyết tâm giữ kín diện mạo và danh tính của ông xã. Điều này đã khiến Minh Hằng vấp phải không ít lời gièm pha từ cư dân mạng.

Mới đây, khi đang trò chuyện rất vui vẻ trong một bài đăng của Noo Phước Thịnh, Minh Hằng bất ngờ vấp phải một bình luận kém duyên từ antifan. Người này mỉa mai cô: "Cướp chồng người ta làm chồng mình nên mới phải giấu danh tính. Bức thư của chị vợ người ta gửi đến mà giả vờ nai tơ không biết của ai được".

Trước lời lẽ tiêu cực này, Minh Hằng không im lặng cho qua mà ngay lập tức ra mặt đáp trả. Nhắc thẳng tên người này trong bình luận của mình, nữ ca sĩ "dằn mặt": "Bớt suy diễn".Phản ứng của người đẹp sinh năm 1987 nhận được sự đồng tình, ủng hộ của đông đảo netizen.

Trước đó, Minh Hằng cũng từng đáp trả tin đồn cặp kè đại gia đã có vợ. Cụ thể, khi một cư dân mạng mỉa mai nữ ca sĩ toàn "yêu đại gia có vợ, giàu và già", cô không ngần ngại lên tiếng:"Nói như đúng rồi, chị ở dưới gầm giường nhà em à".

 Minh Hằng khéo léo che giấu diện mạo ông xã bằng trong những tấm ảnh đăng lên MXH

Minh Hằng khéo léo che giấu diện mạo ông xã bằng trong những tấm ảnh đăng lên MXH.

Nói về lý do giữ kín diện mạo và danh tính của ông xã, Minh Hằng từng chia sẻ, không chỉ chồng mà cả những người thân trong gia đình đều không phải nghệ sĩ, do vậy cô hy vọng có thể giữ sự riêng tư trong ngày trọng đại của mình. Bên cạnh đó, trong cuộc trò chuyện với diễn viên Trương Thanh Long, "bé Heo" cũng dí dỏm khẳng định cô coi chồng như báu vật nên phải giấu, bởi "show ra lại bị kêu là khoe của".

Theo một số thông tin hiếm hoi được tiết lộ, ông xã Minh Hằng tên Nguyễn Quốc Bảo, hơn cô 10 tuổi, là Phó Tổng giám đốc một công ty dệt lớn ở Long An. Cả hai đã có 6 năm hẹn hò trước khi chính thức về chung một nhà.

Minh Hằng dí dỏm nói về lý do giấu kín chồng.

Minh Hằng dí dỏm nói về lý do giấu kín chồng.

Hà Nội
81%
25°C
Tốt
21 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
83%
26°C
Trung Bình
53 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 01:06:02 03/07/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

HH / Người Đưa Tin

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-noi-cuop-chong-nguoi-ta-lam-chong-minh-nen-moi-phai-giau-danh-tinh-minh-hang-dap-tra-the-nao-tintuc828906