Màn xô xát giữa hai người đàn ông này đã khiến cả đoạn đường ùn tắc kéo dài, gây phiền toái cho các phương tiện lưu thông cùng thời điểm.

Sự việc nhắc tới xảy ra vào chiều ngày 14/9 tại ngã tư đoạn giao cắt giữa đường Dương Đình Nghệ - CD3 (Hà Nội) và một phần diễn biến đã được camera hành trình của ô tô lưu thông phía sau ghi lại.

Theo đó, vào thời điểm này, một chiếc xe ô tô đi lấn sang làn đường ngược chiều khiến các phương tiện lưu thông đúng chiều gặp nhiều khó khăn. Người đàn ông chạy xe máy lớn tiếng nhắc nhở hành vi trên, rồi 2 bên xảy ra tranh cãi qua lại. Vì quá nóng giận, ông ta đã đập vào gương ô tô. Tài xế ô tô cũng chẳng để yên, anh bước xuống và "tặng" luôn cho người đàn ông kia một cái tát.

Mâu thuẫn bị đẩy lên đỉnh điểm, người đàn ông chạy xe máy liền tháo mũ bảo hiểm rồi lao về phía tài xế ô tô phản đòn. Tài xế ô tô hoàn toàn rơi vào thế bị động trong cuộc xô xát này.

Theo dõi một phần diễn biến trong đoạn clip, đa số ý kiến đều cho rằng lỗi sai thuộc về cả 2 phía. Tài xế ô tô đã chạy lấn làn, còn người đàn ông chạy xe máy đã không giữ được bình tình mà đập vào gương xe.

Chẳng ai nhịn ai, liền dùng "tay chân" để giải quyết xích mích và hậu quả là khiến cả đoạn đường rơi vào tình trạng ùn tắc, gây phiến toái cho những người xung quanh.


Hà Nội
78%
25°C
Tốt
23US AQI
TốtKhông ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
94%
26°C
Trung Bình
86US AQI
Trung BìnhỞ mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 01:00:04 24/09/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Quân Anh / Pháp Luật & Bạn Đọc

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bi-nhac-nho-vi-lan-lan-tai-xe-o-to-tat-nguoi-dan-ong-di-xe-may-ai-ngo-bi-phan-don-roi-vao-the-yeu-162201509001009808.htm