Việc liên tục chụp ảnh hướng vòng 3 vào camera đã khiến Lệ Quyên gặp nhiều ý kiến trái chiều.

Kể từ khi yêu trai trẻ Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên càng ngày càng "hồi xuân". Không chỉ nhan sắc rạng rỡ, tươi tắn hơn mà body cũng ngày một "bốc lửa", quyến rũ. Hầu như ngày nào nữ ca sĩ cũng dành thời gian ở phòng tập gym và không quên check-in.

Tuy nhiên, Lệ Quyên lại khoe body bằng cách liên tục tạo dáng hướng thẳng vòng 3 vào camera. Cách tạo dáng của nữ ca sĩ đã khiến nhiều cư dân mạng cho rằng kém duyên và để lại bình luận góp ý, nhắc nhở, thậm chí là chỉ trích.

Mới đây, khi Lệ Quyên đăng ảnh tạo dáng trên máy chạy bộ thì một số cư dân mạng đã nhắc nhở cô về việc khoe vòng 3. Đáng chú ý, có một người nhắc: "Lâu lâu đăng thôi chứ đăng quá dân mạng lại chửi chị trẻ trâu đó chị", Lệ Quyên đã thẳng thắn đáp trả: "Mùa dịch này nên lan tỏa cho mọi người chịu khó tập cho khỏe. Nếu em đăng hình tập giống chị, chị sẽ chỉ xuýt xoa khen chứ không nhắc nhở gì em hết. Có làm gì sai đâu mà phải nhắc. Chị ít khi bình luận nhưng thỉnh thoảng nói một lần cho rõ".

Lệ Quyên khoe dáng nhưng vòng 3 lại chiếm tâm điểm bức ảnh

Lệ Quyên khoe dáng nhưng vòng 3 lại chiếm tâm điểm bức ảnh

Bị nhắc nhở dáng chụp ảnh thiếu tế nhị, Lệ Quyên đáp trả thẳng thừng: 'Có làm gì sai đâu mà phải nhắc' - 1

Bị nhắc nhở dáng chụp ảnh thiếu tế nhị, Lệ Quyên đáp trả thẳng thừng: 'Có làm gì sai đâu mà phải nhắc' - 2

Ngay khi có người nhắc nhở, nữ ca sĩ cũng đã thẳng thắn đáp trả

Ngay khi có người nhắc nhở, nữ ca sĩ cũng đã thẳng thắn đáp trả

Mặc dù trước đây Lệ Quyên đã nhiều lần bị góp ý về cách tạo dáng bị cho là thiếu tế nhị khi chụp ảnh nhưng hiếm khi cô đáp trả thẳng thắn thế này. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn giữ thái độ hòa nhã, mong người góp ý này vẫn là fan của mình, cho thấy sự khéo léo trong cách ứng xử của cô.

Hà Nội
63%
30°C
Kém
104 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
84%
28°C
Tốt
29 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 11:25:02 05/08/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Biện Bạch Hiển / Nhịp Sống Việt

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/bi-nhac-nho-dang-chup-anh-thieu-te-nhi-le-quyen-dap-tra-thang-thung-co-lam-gi-sai-dau-ma-phai-nhac-22202165221655750.htm