Đứng trước sự chỉ trích của số đông, người phụ nữ này vẫn trợn mắt, chỉ tay thách thức và văng tục.

Mới đây, cộng đồng mạng đã được một phen phẫn nộ với clip ghi lại vụ việc của một người phụ nữ đi chợ không đeo khẩu trang. Cụ thể, vụ việc được cho là xảy ra trong một khu chợ tại Cao Bằng. Người phụ nữ đi xe máy này chở con nhỏ vào chợ mà không đeo khẩu trang, cũng không đồng ý cho cán bộ chức năng của chốt kiểm tra sức khỏe đo nhiệt độ cơ thể.

Khi bị nhân viên bảo vệ đến tận nơi giữ xe và nhắc nhở thì người phụ nữ này bắt đầu có phản ứng gay gắt, buông những lời thô tục, xúc phạm bảo vệ. "Dám bắt xe máy của tao à? Bắt xe của tao vì lí do gì? Mày xúc phạm tao! Mày chỉ là một thằng bảo vệ vớ vẩn... Nó phá gia đình tôi. Xe máy tôi nó bắt 2 lần", người này vừa quát vừa chỉ thẳng vào mặt người vừa nhắc nhở mình.

Không đeo khẩu trang vào chợ bị nhắc, người phụ nữ gào thét: "Mày chỉ là một thẳng bảo vệ vớ vẩn".

Đoạn clip đăng tải đã nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ, ai nấy đều hết sức khó chịu với người phụ nữ này:Bỏ ngoài tai những lời thuyết phục của cán bộ chức năng và mọi người xung quanh, người phụ nữ không những lớn tiếng la hét và tiếp tục chửi mắng đám đông, bắt mọi người ngừng quay clip, thậm chí là thách thức lập biên bản vụ việc.

- Chí Phèo bản hiện đại à? Cả xã hội đang hết sức chấp hành để bảo vệ sức khỏe mà một mình chị phá đám lại còn hỏi sai ở chỗ nào?

- Đến chịu! Sao trên đời lại có loại người ngang ngạnh đến thế cơ chứ?

- Cứ gọi công an xã lên lập biên bản phạt tiền đi là tự động im ngay thôi. Loại người này thì cần gì phải đôi co nhiều cho mệt!


Hà Nội
83%
28°C
Kém
108 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
27°C
Kém
101 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 05:50:02 01/06/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Dung / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/bi-lap-bien-ban-vi-vao-cho-khong-deo-khau-trang-nguoi-phu-nu-la-loi-om-som-quat-may-chi-la-mot-thang-bao-ve-vo-van-tintuc675316