Thời điểm cô gái tới hiện trường, gã đàn ông giả vờ bất tỉnh sau đó kéo nạn nhân xuống vùng nước sâu khiến cô bị dòng nước cuốn trôi.

Theo truyền thông, vụ án xảy ra cách đây 2 năm, hung thủ là người đàn ông họ Lý, sinh năm 1999, sống ở Hoài An, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Trong thời gian làm việc tại một quán bar Lý có quen biết người phụ nữ họ Tôn, hơn Lý 11 tuổi. Sau thời gian tìm hiểu cả hai chính thức hẹn hò. Trong một lần đi ăn tại nhà hàng, cô Tôn tình cờ phát hiện trong điện thoại của bạn trai có thông tin liên quan đến cờ bạc nên tức giận bỏ về.

Cảm thấy bị mất mặt, Lý quyết định hù dọa người yêu một phen. Anh ta gọi điện cho cô Tôn nói rằng sẽ nhảy xuống sông tự tử. Để cô gái tin tưởng, Lý còn gửi đoạn video thể hiện mình chuẩn bị cho hành động quyên sinh sau đó nhảy xuống sông.

Nhưng thực chất gã chỉ giả vờ chứ không hề có ý định này. Sau khi nhảy xuống Lý nhanh chóng nắm lấy một thanh thép nhô lên ở dưới nước. Khi cô Tôn tới hiện trường, Lý giả vờ đã bất tỉnh, không đáp lại tiếng than khóc của bạn gái.

Thấy vậy, dù không biết bơi nhưng cô Tôn vẫn bất chấp nguy hiểm nhảy xuống sống cứu bạn trai. Đáng nói khi thấy bạn gái đến gần, Lý đột nhiên tóm lấy cô và kéo xuống vùng nước sâu.

Vậy là cô gái xấu số bị dòng nước dữ cuốn trôi trong khi Lý vẫn nắm chặt thanh thép và được người dân đưa lên bờ bình an vô sự. 6 ngày sau sự việc, thi thể nạn nhân mới được phát hiện trôi vào bờ. Kết quả pháp y cho thấy cô Tôn tử vong do đuối nước.

Với những gì đã làm, Lý bị buộc tội Cố ý giết người. Mới đây tòa án địa phương đã tuyên bố Lý phải chịu án 12 năm 6 tháng tù giam về tội Cố ý giết hại bạn gái.

Hà Nội
78%
25°C
Trung Bình
73 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
40%
33°C
Trung Bình
72 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 18:10:02 09/03/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Minh Hoa (T/h) / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bi-kich-cua-co-gai-khi-co-cuu-ga-ban-trai-gia-vo-nhay-song-tu-tu-a506709.html