Đang tung tăng chở bạn trên xe đạp, cậu bé bất ngờ "bỏ của chạy lấy người" khi gặp các chú công an.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hai cậu bé cùng nhau đạp xe ra ngoài đường chơi. Hai đứa đang ung dung đèo nhau trên xe đạp thì bị các chú công an phát hiện và hỏi: "Hai cháu đi đâu đây?". Một cậu bé đã nhanh nhẹn trả lời: "Chúng cháu đi chơi ạ".

Tuy nhiên, chú công an còn chưa kịp dứt câu, chưa nói đến câu thứ hai thì cậu bạn đang cầm lái bất ngờ nhảy vọt xuống chạy trốn, để lại sự ngơ ngác cho người bạn của mình.

Không chỉ khiến bạn mình ngơ ngác, cậu bé chạy trốn cũng khiến các chiến sĩ công an bất ngờ. Sau khi được các chú công an khuyên bảo: "Dắt xe về khẩn trương nha, đang dịch không đi chơi nhớ chưa", cậu nhóc còn lại cũng nhanh chóng quay xe chạy đi.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. ai nấy đều cười phì trước sự ngây ngô của hai đứa trẻ:

- "Xong đợt này không biết hai đứa còn chơi với nhau nữa không, nhưng mà đang dịch bệnh thế này giận nhau một thời gian cũng tốt".

- "Trong khi bạn còn ngơ ngác không hiểu chuyện gì thì cậu bé kia đã chạy về nhà rồi. Lần sau nhớ đừng đi chơi nữa nhé. Các chú tha một lần thôi đấy!".

Clip: Cậu bé bỏ chạy để lại xe đạp và bạn khi bị công an phát hiện.

Hà Nội
41%
20°C
Xấu
160 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
61%
27°C
Trung Bình
68 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 18:18:02 05/12/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Mai Anh / Pháp luật và Bạn đọc

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/bi-chu-cong-an-hoi-dang-dich-sao-lai-di-choi-cau-be-bo-ca-ban-lan-xe-dap-chay-mot-mach-khong-ngoai-dau-162211408065011943.htm