Sau nhiều ngày hình ảnh livestream bán hàng online bị chỉ trích trên sóng truyền hình gây chú ý, Trang Trần lên tiếng.

Trang Trần lên tiếng sau khi hình ảnh bán hàng online của cô xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia.

Trang Trần lên tiếng sau khi hình ảnh bán hàng online của cô xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia.

Trong thông tin "Mạng xã hội tràn ngập các video phản cảm kiếm tiền" của sóng truyền hình, hình ảnh Trang Trần đang livestream bán hàng với những ngôn từ phản cảm bị đưa lên sóng truyền hình làm ví dụ minh họa cho vấn đề, thu hút sự chú ý.

Thực tế, việc Trang Trần thường xuyên sử dụng những từ ngữ tục tĩu, phản cảm trên mạng xã hội không mới. Thậm chí, nhiều người lên án gay gắt hành động này. Nhưng việc hình ảnh bị đưa lên sóng truyền hình như một vấn nạn xã hội đáng chú ý thì quá phần "hơi quá khắt khe" với cô. Thế nên, khi hình ảnh Trang Trần livestream bán hàng online xuất hiện trên sóng truyền hình, cư dân mạng cũng có hai luồng ý kiến trái chiều.

Nhiều người cho rằng cách lên tiếng của Trang Trần tiếp tục thách thức dư luận.

Nhiều người cho rằng cách lên tiếng của Trang Trần tiếp tục thách thức dư luận.

Sau nhiều ngày, Trang Trần cũng công khai phát livestream lên tiếng về sự việc này. Theo đó, Trang Trần giữ thái độ bình thản, thậm chí cô còn cười cợt, khoái chí vì được nổi tiếng hơn. "Hôm nay tự dưng mình được nổi tiếng các em ơi. Tôi tưởng đăng hình gì hóa ra đăng ảnh tôi chửi bậy. Ta nói là hoan hỉ. Bọn antifan chắc vui lắm. Cái số được thị phi đó cả nhà. Chứng tỏ mình vẫn còn hot lắm. Thảo nào lắm đơn", Trang Trần nói. 

Phần xuất hiện này của Trang Trần tiếp tục gây nên tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng Trang Trần tiếp tục có thái độ thách thức thay vì tiếp thu ý kiến. Thậm chí, thái độ thách thức của Trang Trần khiến dư luận không khỏi phẫn nộ.

Thời gian gần đây, cơ quan chức năng liên tục đưa ra chế tài với những Facebooker, Youtuber… chuyên sản xuất nội dung phản cảm, tục tĩu. Đi ngược lại giá trị văn hóa và thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Đáng nói, tài khoản nhảm nhí này lại sở hữu lượt theo dõi và view "khủng", lợi nhuận hàng trăm triệu đồng. Trang Trần cùng nhiều Youtuber nằm trong danh sách làm video phản cảm trên mạng xã hội như: Hưng Vlog, Hậu cáo TV, Huấn hoa hồng…

Người mẫu Trang Trần cũng bị phản ánh vì thường xuyên livestream bán hàng chửi bới, văng tục. Không nể nang mình là người nổi tiếng, chân dài sẵn sàng "xử đẹp" những antifan vì dám chọc giận mình.

Hình ảnh của cô xuất hiện trên VTV.

Hình ảnh của cô xuất hiện trên VTV.

Là một người nổi tiếng, bất cứ một phát ngôn nào cũng nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Việc Trang Trần đăng livestream bán hàng, sử dụng những ngôn từ tục tĩu không chỉ làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục mà còn khiến cô tự làm xấu đi hình ảnh của bản thân trước công chúng. 

Hà Nội
94%
23°C
Xấu
166 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
83%
26°C
Trung Bình
82 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 04:35:02 28/10/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Thùy Trang / Người Lao Động

Nguồn: https://nld.com.vn/van-nghe/bi-chi-trich-tren-song-truyen-hinh-trang-tran-noi-gi-20201017082538574.htm