Kẻ thủ ác đã lợi dụng sự tin tưởng của bé gái cũng là người bạn thân thiết của mình để thực hiện tội ác khó dung thứ.

Vào cuối tuần trước, Raissa Caparelli, 9 tuổi, bị mất tích trong lúc đi chơi cùng gia đình tại một lễ hội ở thành phố Sao Paolo, Brazil. Sau đó, người ta tìm được em trong tình trạng đã tử vong do bị bóp cổ, trên cơ thể có dấu vết bị tấn công tình dục. Vào cuộc điều tra, cảnh sát xác định kẻ thủ ác là một bé trai 12 tuổi. Đứa trẻ này cũng thừa nhận tội ác của mình với gia đình. 

Địa điểm nơi Raissa bị xâm hại và giết chết.

Địa điểm nơi Raissa bị xâm hại và giết chết.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào ngày 29/9, Raissa đang đi chơi cùng gia đình thì đột ngột biến mất. Tại hiện trường vụ án, cảnh sát tìm thấy sợi dây thừng quấn quanh cổ em nhưng loại trừ khả năng đứa trẻ tự treo cổ tự tử. Không chỉ bị xâm hại, Raissa trước khi chết còn bị bạo hành dã man, khiến gương mặt em bị biến dạng đến mức không nhận ra, trên người thì chi chít thương tích.

Do không tìm thấy hung khí nên cảnh sát tin rằng kẻ thủ ác đã sử dụng gậy gỗ để đánh đập Raissa đến chết. Tiến hành trích xuất video từ camera an ninh, cảnh sát phát hiện Raissa khi đó đang mặc trên người bộ đồ hồng bị một bé trai lạ mặt dẫn đi vào khoảng 12h30 ngày 29/9.

Thời điểm bị cảnh sát triệu tập, bé trai 12 tuổi vẫn không nhận tội. Được biết, cả 2 đứa trẻ là hàng xóm của nhau và hiện đang theo học cùng trường. Thời điểm đó, cậu bé khẳng định chỉ đơn thuần là đang đi bộ cùng cô bạn của mình. Khi đó, do nhìn thấy thấp thoáng một người nghi treo cổ tự vẫn phía trong rừng nên cả hai mới bước tiến vào khu vực cấm để kiểm tra. Thi thể của Raissa được tìm thấy vào lúc 14h cùng ngày.

Sáng ngày hôm sau (30/9), mẹ bé trai 12 tuổi dẫn con đến đồn cảnh sát sau khi nghe đứa trẻ tự thú nhận tội ác. Kẻ thủ ác nói đã đánh vào mặt và chân của nạn nhân rồi tiếp tục bắt trói và đánh đập em. Trong suốt quá trình đó, bé gái 9 tuổi hoàn toàn tỉnh táo. 

Theo lời mẹ của Raissa, em bị mắc chứng tự kỷ và thường hay ngại ngùng khi tiếp xúc với người lạ. Cái chết của con gái khiến gia đình chị vô cùng đau xót. Hiện tại, cảnh sát địa phương vẫn đang nỗ lực điều tra làm rõ vụ án.

Hà Nội
83%
20°C
Kém
130 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
83%
25°C
Trung Bình
70 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 03:35:02 26/01/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Imacho / Helino