Người chồng "ngã ngửa" khi thấy bạn thân và vợ đang "mây mưa" khi bước vào căn hộ của bạn. Tức giận vì bị "cắm sừng", người đàn ông 35 tuổi túm lấy một con dao, cắt phăng "của quý" cậu bạn.

Vụ việc xảy ra ở làng Shama ở Tatarstan (Nga). Theo báo giới địa phương, Vladimir Sidorov, 35 tuổi - một cựu quân nhân - đã dùng dao đâm nhiều nhát khiến người vợ kém anh ta 4 tuổi cùng người tình tử vong. Oái ăm là người tình của vợ - một gã 32 tuổi - lại chính là bạn thân của Sidorov.

Người chồng ghen cuồng đã bị bắt giữ sau khi giết chết vợ và "thiến" tình địch. Ảnh: Yahoo7 News.

Người chồng ghen cuồng đã bị bắt giữ sau khi giết chết vợ và "thiến" tình địch. Ảnh: Yahoo7 News.

Theo Mirror, Sidorov đã phải một mình trông con suốt cả ngày trong căn hộ của vợ chồng anh ở làng Shama, vùng Tartastan, trong khi vợ đến thăm một người bạn vừa sinh.

Cậu bạn thân của Sidorov đã đề nghị cho vợ anh đi nhờ, và Sidorov sau đó phát hiện vợ không đến nhà cô bạn kia như đã hẹn. Lúc gọi điện thoại cho cậu bạn thân, Sidorov tức giận khi anh này không bắt máy.

Ủy ban điều tra nước Nga xác nhận lúc bước vào căn hộ của bạn thân, Sidorov "ngã ngửa" khi thấy anh này và vợ đang "mây mưa". Tức giận vì bị "cắm sừng", người đàn ông 35 tuổi túm lấy một con dao, cắt phăng "của quý" cậu bạn kia rồi giết chết cả hai ngay tại hiện trường.

Sau khi ra tay, anh gọi cho cảnh sát để đầu thú.

Cơ quan điều tra cho biết thêm: "Nghi phạm lôi dao ra đâm hai nạn nhân nhiều lần".

Hà Nội
79%
25°C
Xấu
168 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
23°C
Trung Bình
55 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 03:06:02 27/09/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Tường Vy (t/h) / Gia đình và Xã hội

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/bat-qua-tang-ban-than-va-vo-dang-may-mua-chong-xong-vao-cat-luon-cua-quy-cua-tinh-dich-ngay-tai-tran-172220811144711601.htm