Trong bản tường trình, thầy giáo cho biết không hề nhắn tin cho bất cứ ai với nội dung như vậy.

Ngày 27/10, mạng xã hội xôn xao chia sẻ những đoạn tin nhắn được cho là của một giảng viên gạ gẫm nữ sinh năm cuối vào khách sạn để được qua môn. Nội dung tin nhắn kèm theo lời hứa hẹn '... sau khi gặp nhau, thầy đảm bảo kì này em không phải lo gì cả'.

Bất ngờ bản tường trình của thầy giáo bị tố gạ nữ sinh năm cuối tới khách sạn để 'qua môn' 0

Đoạn tin nhắn được lan truyền trên mạng xã hội

Đoạn tin nhắn được lan truyền trên mạng xã hội.

Theo nội dung được lan truyền, thầy giáo trong đoạn chat được cho là N.N.M, còn nữ sinh được cho là sinh viên năm cuối của Trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp ở Hà Nội.

Ngay khi nắm được thông tin, phía nhà trường đã lập tức yêu cầu giảng viên N.N.M. - người được cho là nhân vật chính trong vụ việc làm bản tường trình.

Trao đổi với Vietnamnet, ông Vũ Hồng Thanh, Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông của Trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp cho hay, theo bản tường trình, bước đầu, nam giảng viên N.N.M. đã khẳng định không có những sự việc đó và những nội dung tin nhắn là giả mạo.

'Thầy M. tường trình không hề nhắn tin cho bất cứ ai với nội dung như vậy và không sử dụng tài khoản Zalo có hình ảnh đại diện như trong ảnh tin nhắn. Đó là nội dung thầy M nói như thế, còn nội dung đúng sai như thế nào giờ phải chờ cơ quan công an xác minh làm rõ', ông Thanh nói thêm.

Ông Thanh cho hay, thầy M. sinh năm 1981, là giảng viên đã công tác tại trường gần 20 năm và suốt quá trình công tác từ trước đến nay cũng chưa từng vi phạm các quy định, hay có các vụ việc kiểu như vậy.

Cũng liên quan đến vụ việc gây xôn xao này, nhà trường đã tạm dừng công tác giảng dạy của giảng viên này để điều tra, làm rõ sự việc.

Hà Nội
27%
23°C
Trung Bình
92 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
42%
28°C
Trung Bình
86 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 15:21:02 04/12/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Na (T/h) / Báo Đất Việt

Nguồn: https://tiin.vn/chuyen-muc/hoc/bat-ngo-ban-tuong-trinh-cua-thay-giao-bi-to-ga-nu-sinh-nam-cuoi-toi-khach-san-de-qua-mon.html