Thấy cảnh sát, những người tham gia hỗn chiến đã bỏ chạy, vứt lại một khẩu súng bắn bi và nhiều hung khí.

Sáng 25/6, Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) lấy lời khai của 4 người liên quan đến vụ dùng hung khí chém nhau tại đường Đỗ Quang.

Nhóm này bị công an bắt khẩn cấp chiều 24/6, gồm: Trà Huy Trí (52 tuổi), Trần Thành Đạt, Đoàn Minh Tú, Lê Đức Mẫn (cùng 18 tuổi, đều trú quận Hải Châu, Đà Nẵng).

Hai người liên quan khác là Lê Đắc Hiếu (27 tuổi), Mai Xuân Trí (thường gọi là Siêng, 26 tuổi, cùng ở quận Hải Châu, Đà Nẵng) đang nằm viện chưa thể làm việc. Công an quận Thanh Khê đã cử người giám sát, đề phòng bỏ trốn.

Ngoài ra, cảnh sát đang truy bắt một số thanh niên liên quan vụ hỗn chiến.

Hai nhom nguoi hon chien o Da Nang do mau thuan anh 1

Tú và Trí (phải) tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo lời khai ban đầu, ngày 19/6, ông Trí bị 2 thanh niên đánh gây thương tích ở vai và đầu. Sau đó, ngày 21/6, ông Trí và con trai là Trà Hưng Thọ (26 tuổi) đến nhà của Mai Xuân Trí (trú quận Hải Châu) gây gổ đánh nhau.

Chiều 22/6, lúc Hiếu và Mai Xuân Trí đang ngồi nhậu tại quán trên đường Nguyễn Hoàng, thì bị ông Trà Hưng Trí và Trà Hưng Thọ đến gây gỗ, nhưng cả 2 đã bỏ chạy.

Sau đó, Hiếu và Trí đi xe máy đem theo hung khí đến đường Đỗ Quang để đánh lại thì bị nhóm của bố con ông Trà Huy Trí dùng hung khí đánh trả.

Thấy lực lượng chức năng, những người này bỏ chạy. Cảnh sát thu giữ 2 xe máy, 1 khẩu súng bắn bi nhựa, 1 ba chĩa, 1 bình xịt hơi cay và 2 dao tự tạo.

Vụ hỗn chiến làm Lê Đắc Hiếu và Trà Huy Trí bị chấn thương vùng đầu, phải đi cấp cứu, Trà Hưng Thọ bị thương ở tay, sau khi sơ cứu ở Bệnh viện Hải Châu xong thì bỏ trốn. Mai Xuân Trí cũng bị thương tích ở ngón tay.

Hà Nội
97%
23°C
Kém
120 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
87%
25°C
Trung Bình
65 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 00:24:03 13/08/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Nguyên Vũ / Tri thức trực tuyến

Nguồn: https://zingnews.vn/bat-khan-cap-4-nguoi-lien-quan-vu-hon-chien-o-da-nang-post1329636.html