Theo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bắc Quang, số tiền vi phạm đang được điều tra làm rõ, đơn vị này đang đợi kết luận từ cơ quan công an để có hình thức kỷ luật phù hợp với Hiệu trưởng và thủ quỹ trường tiểu học Vĩnh Hảo.

Như Báo Lao Động đã đưa tin, Công an huyện Bắc Quang (Hà Giang) vừa ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam 4 tháng để điều tra đối với hiệu trưởng trường Tiểu học Vĩnh Hảo và thủ quỹ nhà trường vì có những sai phạm liên quan đến thu chi, tài chính và chế độ chính sách của giáo viên và học sinh.

Số tiền liên quan đến sai phạm của Hiệu trưởng và thủ quỹ trường Tiều học Vĩnh Hảo (Bắc Quang, Hà Giang) đang tiếp tục được làm rõ.

Số tiền liên quan đến sai phạm của Hiệu trưởng và thủ quỹ trường Tiều học Vĩnh Hảo (Bắc Quang, Hà Giang) đang tiếp tục được làm rõ.

Ngày 21/3, thông tin tới PV, bà Hoàng Thị Thu Hiền – Trưởng phòng GDĐT huyện Bắc Quang cho biết, sự việc liên quan đến tài chính nên không thuộc quyền hạn chức năng của Phòng, do đó không thể kiểm tra sâu sát mà phải báo cáo UBND huyện để chuyển Thanh tra.

Về số tiền vi phạm của Hiệu trưởng và thủ quỹ trường tiểu học Vĩnh Hảo, bà Hiền khẳng định: "Nội dung này được giao cho phía Thanh tra và Cơ quan Công an điều tra, xác minh và báo cáo trực tiếp UBND huyện nên Phòng GDĐT cũng không nắm được con số cụ thể".

Vị này thông tin thêm, hiện tại, huyện đang thực hiện quy trình ban hành quyết định phân công một đồng chí trong Ban giám hiệu để phụ trách trường một thời gian. Khi có kết luận chính thức của cơ quan chức năng, Phòng sẽ ban hành hình thức kỷ luật phù hợp với hiệu trưởng Trường tiểu học Vĩnh Hảo.

Hà Nội
82%
25°C
Tốt
46 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
83%
26°C
Trung Bình
65 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 02:30:03 03/07/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Đức Sơn / Lao Động

Nguồn: https://laodong.vn/phap-luat/bat-hieu-truong-va-thu-quy-o-ha-giang-so-tien-vi-pham-la-bao-nhieu-1025995.ldo