Bảo Anh đăng status dài bày tỏ rõ thái độ của mình trước vụ việc của bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi".

Ồn ào xoay quanh vụ tố tụng giữa bà Phương Hằng - vợ đại gia Dũng "lò vôi" với lương y Võ Hoàng Yên đến nay vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Đáng nói, câu chuyện bỗng đảo sang một chiều hướng khác khi bà Phương Hằng chê bai thái độ im lặng của các nghệ sĩ trước câu chuyện này.

Thậm chí, nữ đại gia còn dùng những từ ngữ khá nặng nề như "vô tâm, vô can, vô cảm, vô tình với cộng đồng" để miêu tả một số ngôi sao từng có mối quan hệ với lương y Võ Hoàng Yên.

Ngay giữa lúc này, Bảo Anh đăng tâm thư dài trên Facebook cá nhân để nêu rõ quan điểm. Nữ ca sĩ khẳng định mình không đánh giá chuyện vợ chồng vị đại gia vì đây là vấn đề riêng tư. Nhưng, cô cho biết bản thân cảm thấy buồn vì cách vợ ông Dũng "lò vôi" gọi nghệ sĩ là "bọn".

"Cũng hơi buồn vì mình cũng nằm trong số 'bọn nghệ sĩ' nhưng nếu bỏ qua tự ái cá nhân và cảm thông cho một người phụ nữ đang chịu nhiều tổn thương và bức xúc thì tôi xin cảm ơn họ đã dũng cảm đánh đổi thể diện cá nhân để bảo vệ sức khoẻ cộng đồng", Bảo Anh gạt qua mọi chuyện để cảm thông với bà Phương Hằng. Thái độ của Bảo Anh giữa ồn ào khiến công chúng không khỏi bất ngờ, được khen ngợi hết lời vì tấm lòng bao dung dù chính bản thân bị nhận xét khiếm nhã.

Bảo Anh nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả về quan điểm của mình

Bảo Anh nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả về quan điểm của mình

Cô mong những người mang danh lương y để trục lợi trên sức khoẻ cộng đồng cần được pháp luật trừng trị.

Cô mong những người mang danh lương y để trục lợi trên sức khoẻ cộng đồng cần được pháp luật trừng trị.

Chân dung bà Phương Hằng - người phụ nữ liên tục làm dậy sóng mạng xã hội thời gian vừa qua

Chân dung bà Phương Hằng - người phụ nữ liên tục làm dậy sóng mạng xã hội thời gian vừa qua.

Dù nhận được sự ủng hộ từ phía Bảo Anh nhưng bà Phương Hằng khiến Trang Khàn cảm thấy bất bình. Cựu người mẫu thẳng thắn: Nghệ sĩ đâu có xin tiền cô, cháu đeo hột xoàn giả nhưng cháu cũng không xin tiền cô

Dù nhận được sự ủng hộ từ phía Bảo Anh nhưng bà Phương Hằng khiến Trang Khàn cảm thấy bất bình. Cựu người mẫu thẳng thắn: Nghệ sĩ đâu có xin tiền cô, cháu đeo hột xoàn giả nhưng cháu cũng không xin tiền cô.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Hà Nội
90%
26°C
Trung Bình
52 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
79%
28°C
Tốt
33 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 01:05:02 14/06/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Hoàng / Doanh nghiệp và Tiếp thị

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/bao-anh-nhan-nhu-vo-ong-dung-lo-voi-sau-khi-bi-goi-la-bon-nghe-si-voi-thai-do-khien-cong-chung-bat-ngo-161211704154748056.htm