Hàn Quốc lập mưu chiếm Triều Tiên chớp nhoáng; Ngư lôi có thể bẻ đôi tàu Mỹ; Mỹ tự tin đánh chặn tên lửa Triều Tiên,... là những tin tức quân sự nóng nhất ngày 31/8.

  Hàn Quốc lập kế hoạch chiếm đóng chớp nhoáng Triều Tiên

  Bộ Quốc phòng Hàn Quốc nghiên cứu kế hoạch cho phép chiếm Triều Tiên trong vài tuần mà không cần Mỹ hỗ trợ, VnExpress đưa tin.

  >> Xem chi tiết tại đây!

  Sức mạnh đáng gờm của súng máy hạng nặng Kord

  Súng máy hạng nặng Kord sử dụng loại đạn 12.7×108 mm. Ảnh: Flickr

  Với trọng lượng nhẹ, độ chính xác cao hơn loại súng NSV-12,7 và độ giật thấp, súng máy hạng nặng Kord 12,7 mm do Nga sản xuất đã khiến nhiều kẻ thù khiếp vía trên chiến trường.

  >> Xem chi tiết tại đây!

  F-35: Đắp chiếu ở Mỹ nhưng lại bán chạy hơn cả Su-35

  Theo Kiến Thức, khá ngược đời khi những F-35 của Mỹ luôn trong tình trạng không thể chiến đấu, nhưng lại bán đắt như tôm tươi trên toàn cầu.

  >> Xem chi tiết tại đây!

  Mỹ tự tin đánh chặn tên lửa Triều Tiên

  Các nhân viên tại căn cứ phòng thủ tên lửa Fort Greely, Alaska, tự tin sẽ phá hủy tên lửa Triều Tiên phóng về Mỹ dù tỷ lệ thành công trong các thử nghiệm chỉ 60%, Tri thức trực tuyến cho hay.

  >> Xem chi tiết tại đây!

  Sức mạnh đáng sợ từ ngư lôi có thể bẻ đôi tàu chiến của Mỹ

  nl

  An ninh thủ đô cho biết, Mk-48 được coi là loại ngư lôi mạnh nhất thế giới hiện nay, chỉ cần một quả ngư lôi cũng có thể bẻ gãy đôi tàu chiến hàng chục ngàn tấn. Mk-48 là niềm tự hào của hải quân Mỹ khiến các đối thủ kinh sợ.

  >> Xem chi tiết tại đây!

   
   
   Nguyễn Thái (tổng hợp) / Tin nhanh Online