Dù tiếc nuối nhưng chàng trai này vẫn có hành động đẹp để chúc phúc người yêu cũ trong lễ cưới.

  Những mối tình đẹp chưa chắc sẽ đi đến một cái kết đẹp và tất cả những gì chúng ta có thể dành cho người mình từng thương là sự trân trọng và những lời chúc hạnh phúc chân thành nhất.

  Đối với Ahmad Darroby (28 tuổi), anh đã quyết định đến tham dự hôn lễ và chúc phúc cho người bạn gái cũ bằng cách vô cùng độc đáo và khiến không ít người phải nể phục.

  Theo truyền thông, Admad và bạn gái cũ đã hẹn hò từ năm 2015. Đáng tiếc, vào năm ngoái, cả hai đã chia tay trong êm đẹp sau 8 năm bên nhau. Sau đó, cô bạn gái của anh cũng quyết định tiến đến hôn nhân với một chàng trai khác vào đầu năm nay.

  6893124

  Admad xuất hiện trong trang phục ninja rùa tại đám cưới của bạn gái cũ

  Sau khi nhận được lời mời cưới từ bạn gái cũ, Admad đã quyết định chọn phong cách độc lạ khi mặc trang phục ninja rùa để xuất hiện trong đám cưới nhằm chúc phúc cho người yêu cũ của mình.

  Chia sẻ về hành động này, anh cho biết do anh dự định chỉ đến chúc mừng và không ở lại đám cướiquá lâu nên đã chi khoảng 50 ringgit (hơn 260.000 đồng) để thuê bộ trang phục đáng yêu này để xuất hiện trong đám cưới.

  "Hai hoặc ba ngày trước đám cưới, tôi cứ suy nghĩ về việc làm thế nào để tham dự đám cưới của cô ấy. Do vậy, tôi đã thuê trang phục Ninja Rùa và khi mặc thử, tôi vẫn cảm thấy vô cùng hồi hộp và lúng túng",Admad cho hay.

  Admad cho biết khi đến nơi tổ chức hôn lễ, không ai biết danh tính thật của anh. Thậm chí trong lúc chụp ảnh với cô dâu, anh còn làm hành động đưa tay lên giụi mắt khóc nhè như để thể hiện sự tiếc nuối. Sau khi được bạn của cô dâu nhận ra, anh mới cởi bỏ phần đầu và khiến cho những người xung quanh không khỏi bất ngờ.

  "Họ cư xử rất tự nhiên, bởi họ còn không biết Ninja Rùa trong đám cưới chính là tôi",anh chia sẻ.

  6893123

  Chàng trai rời đi trong vui vẻ sau khi chúc phúc bạn gái cũ

  Bên cạnh đó, Ahmad Darroby cũng chia sẻ rằng anh đã ở lại chụp ảnh kỷ niệm với cô dâu chú rể, trò chuyện với mọi người tại lễ cưới rồi mới rời đi trong vui vẻ.

  Về bộ trang phục ninja rùa, chàng trai 28 tuổi cho biết việc lựa chọn trang phục này không nhằm mục đích gây tổn thương hay phá đám mà chỉ để ban phước lành cho cặp đôi còn việc chia sẻ video này lên TikTok chỉ là để lưu giữ làm kỷ niệm.

  Hiện tại, video này cũng đã nhận được hơn 1 triệu lượt xem trên TikTok. Dưới phần bình luận, không ít người dành những lời khen ngợi hành động đẹp của chàng trai cũng như chúc anh sớm tìm được hạnh phúc riêng cho mình.

   Hà Nội
   89%
   24°C
   Kém
   137 US AQI
   Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   89%
   26°C
   Trung Bình
   80 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 07:51:02 23/03/2023(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Chi Chi / thethaovanhoa.vn

   Nguồn: https://thethaovanhoa.vn/ban-gai-yeu-8-nam-di-lay-nguoi-khac-chang-trai-dong-gia-lam-ninja-rua-du-dam-cuoi-trong-nuoc-mat-20230309153239928.htm