Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang) vừa thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Vũ Thành Đạt (SN 2003) ở tổ 4, phường Thọ Xương (TP Bắc Giang) để điều tra về hành vi cư.ỡng đoạt t.ài sản.

  Trước đó, ngày 19-8, Công an TP Bắc Giang nhận được đơn của ông Tô Văn Song (SN 1956) ở đường Cao Kỳ Vân, phường Trần Nguyên Hãn (TP Bắc Giang) trình báo về việc cùng ngày, tại một cửa hiệu cầm đồ trên đường Trần Nguyên Hãn, cháu trai ông là Tô Viết Thắng bị một đối tượng đánh và ép viết giấy nợ với số tiền 15 triệu đồng.

  Ảnh minh họa.

  Quá trình điều tra, Cơ quan điều tra Công an TP làm rõ Vũ Thành Đạt chính là đối tượng gây án. Được biết, Đạt nghe được thông tin Thắng nợ tiền một vài người nên đã vờ nói là những người Thắng nợ nhờ hắn đòi tiền giúp rồi đánh, ép nạn nhân viết giấy vay tiền.

  Lực lượng chức năng xác minh, không có ai nhờ Đạt đòi nợ mà do chính tên này muốn cưỡng đoạt tài sản để lấy tiền chi tiêu cánhân. Đối tượng đang bị tạm giữ để tiếp tục điều tra, làm rõ.


   Hà Nội
   28%
   21°C
   Kém
   105 US AQI
   Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   38%
   33°C
   Trung Bình
   65 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 17:00:02 18/02/2020(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Anh Minh / baobacgiang.com.vn