Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bắc Giang vừa có Công văn về việc cho phép một số hoạt động trở lại trong điều kiện bình thường mới.

  Hiện nay, tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh đã được kiểm soát chặt chẽ, để các hoạt động kinh tế - xã hội từng bước được hoạt động trở lại, kể từ ngày 11/9/2021, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh cho phép các hoạt động thể dục, thể thao trong nhà và ngoài trời được hoạt động trở lại (không tổ chức các giải thi đấu thể thao). Trước mắt, Sân Golf dịch vụ Yên Dũng chỉ được nhận khách là người đang cư trú tại tỉnh Bắc Giang. Việc thực hiện các hoạt động trên phải đảm bảo thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch COVID- 19.

  Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và Nhân dân trên địa bàn tỉnh thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo Chỉ thị số 11/CT-UBND ngày 28/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.

   Hà Nội
   88%
   22°C
   Kém
   114 US AQI
   Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   74%
   29°C
   Tốt
   25 US AQI
   Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

   Cập nhật lúc 23:21:02 24/10/2021(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   PV / conganbacgiang.gov.vn

   Nguồn: http://www.conganbacgiang.gov.vn/bac-giang-cho-phep-mot-so-hoat-dong-tro-lai-trong-dieu-kien-binh-thuong-moi.html