Từ ngày 15/5 đến nay, Ban Tổ chức địa phương môn Cầu lông SEA Games 31 tỉnh Bắc Giang bố trí 20 gian hàng xung quanh Nhà Thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang phục vụ nhu cầu của khán giả đến cổ vũ cho các trận thi đấu môn cầu lông. Cùng với hơn 200 sản phẩm nông nghiệp đặc trưng được bày bán, các sản phẩm lưu niệm liên quan đến linh vật SEA Games 31 cũng hút khách.

  Các sản phẩm lưu niệm linh vật SEA Games 31 được bày ở khu vực Nhà Thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang. 

  20 gian hàng trưng bày, quảng bá sản phẩm tiêu biểu của các huyện, TP cũng như các doanh nghiệp tài trợ cho SEA Games 31 được bài trí khá bắt mắt, thu hút nhiều khách tham quan, mua sắm. 

  Các sản phẩm đặc trưng như chè Bản Ven, mỳ Chũ, mật ong Sơn Động... được bày bán đều đạt tiêu chuẩn OCOP, bảo đảm chất lượng, tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

  Đồng thời những sản phẩm lưu niệm liên quan đến linh vật SEA Games 31 (Sao La) cũng được bày bán tại đây. Theo đại diện chủ cửa hàng, do có kích thước nhỏ gọn, tiện trưng bày, làm quà nên các sản phẩm liên quan đến linh vật SEA Games 31 được hàng nghìn khách chọn mua. Các sản phẩm có mức giá khác nhau, thú nhồi bông sao la được bày bán với giá 450 nghìn đồng/con, sao la bằng nhựa cao cấp 180 nghìn đồng/con. Ngoài ra, các sản phẩm khác như móc chìa khóa, bút bi sao la, mũ, áo, bình đựng nước in biểu tượng SEA Games 31... cũng được nhiều khách hàng chọn mua. 

  Được biết, các gian hàng tiếp tục mở đến hết ngày 23/5. Người dân, khán giả đến xem, cổ vũ cho các trận thi đấu môn cầu lông SEA Games 31 được miễn phí vé vào cửa và vé trông giữ xe. 

  Ngày 21, 22/5 sẽ diễn ra các trận bán kết và chung kết nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ, đôi nam, đôi nữ môn Cầu lông SEA Games 31. 

   Hà Nội
   84%
   26°C
   Trung Bình
   66 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   89%
   26°C
   Trung Bình
   59 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 06:57:02 03/07/2022(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Tuyết Mai / baobacgiang.com.vn

   Nguồn: http://baobacgiang.com.vn/bg/seagames-31/383982/bac-giang-cac-san-pham-luu-niem-lien-quan-den-sea-games-31-hut-khach.html