Bất cứ ai nhìn thấy cảnh này cũng thấy ghê, chứ nói gì đến bà chủ nhà.

Đoạn clip do nữ chủ nhà quay và đăng lên mạng xã hội. Căn phòng này bà cho nam thanh niên thuê trọ không khác gì bãi rác mini. Anh chàng không những không giữ sạch sẽ mà còn bôi bẩn khắp phòng.

Ga trải giường trông giống hệt tấm vải vứt ngoài bãi rác. Trên nền nhà nhơ nhớp những vết bẩn không rõ nguồn gốc. Túi nilon, chai nhựa chất đầy trong phòng. Rác thải và người sống chung trong không gian bốc mùi khó tả.

Nữ chủ nhà bực tức, lấy điện thoại quay cận cảnh căn phòng và mặt nam thanh niên. Trong khi anh này liên tục xin lỗi, van xin đừng quay và hứa sẽ dọn ngay thì bà chủ nạt nộ: "Bỏ ra, nhà tao không phải chuồng lợn của chúng mày!".

Bà chủ trọ vào tận nơi quay clip thanh niên ở bẩn: "Nhà tao không phải chuồng lợn của chúng mày!".

Câu chuyện ở bẩn không còn hiếm gặp tại các phòng trọ. Nhiều thanh niên có vẻ ngoài thanh tú nhưng lại để nhà cửa bẩn thỉu khiến người chứng kiến không thể tin nổi. Ở bẩn không chỉ làm mất mĩ quan, thể hiện ý thức tồi, mà còn trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của những người sống trong phòng. 

  Hà Nội
  50%
  12°C
  Xấu
  177 US AQI
  Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
  Ho Chi Minh City
  78%
  22°C
  Trung Bình
  70 US AQI
  Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

  Cập nhật lúc 04:09:02 03/12/2021(Theo AirVisual)

  Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

  Duy Nam / Dân Sinh

  Nguồn: http://baodansinh.vn/ba-chu-tro-vao-tan-noi-quay-clip-thanh-nien-o-ban-nha-tao-khong-phai-chuong-lon-cua-chung-may-8202020613138556.htm