Hình ảnh cặp đôi ăn mặc mát mẻ, vô tư nằm ôm ấp nhau ngoài bãi cỏ giữa cái nắng nóng 40 độ khiến nhiều người khó chịu.

Những hành động ăn mặc hở hang hay thể hiện tình cảm thái quá nơi công cộng xưa nay đã không ít lần bị lên án trên mạng xã hội nhưng dường như có nhiều người vẫn cố tình lờ đi ánh mắt của xã hội. Đơn cử như cặp đôi trong những hình ảnh gây "nhức mắt" dưới đây chẳng hạn. 

Vẫn biết miền Bắc đang trải qua đợt nắng nóng đặc biệt gay gắt với nền nhiệt trên 40 độ C. Trời oi nắng, khiến nhiều người dân chọn những nơi mát mẻ để trốn nắng. 

Tuy nhiên, tránh nắng trong nhà, trong hàng quán, thậm chí là khách sạn, nhà nghỉ cũng được, chứ kiểu tránh nắng giữa "thanh thiên bạch nhật" thế này quả thực khiến người chứng kiến phải khó chịu. Cụ thể, người qua đường đã chụp lại hình ảnh một cặp đôi ăn mặc mát mẻ, ôm ấp nhau giữa bãi cỏ công cộng tại khu vực Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, vì quá bức xúc nên đã đăng tải lên mạng xã hội. 

Cặp đôi vô tư mặc mát mẻ nằm ôm nhau ngoài bãi cỏ giữa ban ngày.

Cặp đôi vô tư mặc mát mẻ nằm ôm nhau ngoài bãi cỏ giữa ban ngày.

Giữa trời nắng gắt, hình ảnh một cặp đôi trải tấm lót vô tư nằm ôm nhau tâm sự ngay ven đường bất chấp sự chú ý, và cả những ánh mắt tò mò của những người đi đường. Chàng trai chỉ mặc độc chiếc quần đùi, cởi trần đang nằm ôm ấp bạn gái cũng chỉ có áo phông,quần cộc để thể hiện tình cảm. 

Ăn mặc hở hang nằm ôm ấp nhau giữa bãi cỏ công cộng, cặp đôi khiến cư dân mạng phẫn nộ chỉ trích - 1

Cặp đôi dựng xe bên vỉa hè, sau đó trải tấm vải nằm ôm ấp nhau mặc cho xung quanh có nhiều người qua lại. Ảnh: Beat Từ Sơn.

Cặp đôi dựng xe bên vỉa hè, sau đó trải tấm vải nằm ôm ấp nhau mặc cho xung quanh có nhiều người qua lại. Ảnh: Beat Từ Sơn.

Hình ảnh ngay khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Dĩ nhiên, cặp đôi cũng nhận về vô số "gạch đá" tương xứng với hành động của họ:

- Thể hiện tình cảm với nhau không có gì là xấu nhưng phải biết chỗ nào nên và không nên, không phải bạ đâu ôm đấy. Chả hiểu họ đang nghĩ gì nữa, lại còn giữa ban ngày ban mặt.

- Nhìn là biết ý thức kém, chẳng có chút lịch sự nào, lại còn ngay chỗ nhiều người đi qua đi lại. Nằm ôm ấp ngay chỗ công cộng như vậy mà không hề ngại ngùng, xấu hổ hay sao.

- Không có nhà có giường hay sao mà phải ra giữa đường sá thế này nhỉ?


Hà Nội
55%
32°C
Trung Bình
81 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
88%
27°C
Trung Bình
60 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 23:50:01 10/07/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Dung / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/an-mac-ho-hang-nam-om-ap-nhau-giua-bai-co-cong-cong-cap-doi-khien-cu-dan-mang-phan-no-chi-trich-tintuc683063