Thiếu tá Nguyễn Đăng Khoa, cán bộ Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh An Giang, đang trên đường làm nhiệm vụ đã bị nhóm người ở địa phương dùng hung khí đâm, dẫn đến thương tích.

  Chiều 16/5, đại tá Nguyễn Nhật Trường, Phó giám đốc Công an tỉnh An Giang, đã đến bệnh viện thăm, động viên thiếu tá Nguyễn Đăng Khoa nhanh bình phục, tiếp tục công tác và chiến đấu.

  Theo Công an tỉnh An Giang, tối 14/5, tổ liên ngành chống buôn lậu tỉnh An Giang, gồm: thiếu tá Nguyễn Đăng Khoa và 2 cán bộ thuộc Trung đoàn Cảnh sát Cơ động Tây Nam bộ, Bộ Công an, trên đường công tác đến khu vực xã Châu Phong, thị xã Tân Châu, đã gặp Lê Ngọc Tín (ở địa phương) lái xe máy chạy ngược chiều.

  Đại tá Nguyễn Nhật Trường (thứ hai, từ trái qua) thăm, động viên thiếu tá Khoa. Ảnh: Tiến Tầm.

  Theo cảnh sát, thời điểm đó Tín cho rằng thiếu tá Khoa chạy lấn làn đường nên quay đầu xe đuổi theo và chặn đầu. Thiếu tá Khoa đã điện thoại báo Công an xã Châu Phong đến giải quyết vụ việc.

  Cùng lúc này, Tín gọi điện thoại huy động nhóm thanh niên cầm hung khí đến đâm thiếu tá Khoa, dẫn đến gây thương tích. Hai cán bộ đi cùng hỗ trợ thiếu tá Khoa, đã bị nhóm người này dùng dao và mũ bảo hiểm tấn công.

  Gây án xong, nhóm người này bỏ trốn. Thiếu tá Khoa được lực lượng liên ngành hỗ trợ đưa đến bệnh viện cấp cứu, đến nay sức khỏe đã đã ổn định.

  Sau sự việc, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh An Giang đã phối hợp cùng Công an thị xã Tân Châu, điều tra và đang làm rõ hành vi của nhóm người tấn công, gây thương tích cho tổ công tác của cảnh sát.

   Hà Nội
   74%
   28°C
   Trung Bình
   58 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   89%
   27°C
   Trung Bình
   57 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 08:48:03 27/06/2022(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Minh Anh / zingnews.vn

   Nguồn: https://zingnews.vn/thieu-ta-canh-sat-bi-dam-khi-dang-lam-nhiem-vu-post1317779.html