Độ Mixi, Trấn Thành, Hậu Hoàng là 3 cái tên đứng top đầu YouTube Việt Nam 2020 theo công bố của trang tìm kiếm Google.

Độ Mixi là một trong 3 cái tên đứng đầu trên YouTube Việt Nam.

Độ Mixi là một trong 3 cái tên đứng đầu trên YouTube Việt Nam.

Trang tìm kiếm Google vừa công bố danh sách YouTube nổi bật 2020 gồm Top 10 video nổi bật, top 10 video ca nhạc nổi bật và và top 10 nhà sáng tạo YouTube nổi bật. Trong đó, đứng đầu top 10 nhà sáng tạo YouTube nổi bật 2020 là Độ Mixi với kênh MixiGaming, đứng nhì là Trấn Thành với Trấn Thành Town (chủ yếu phim hài) và tiếp đến là Hậu Hoàng với kênh Hậu Hoàng chuyên về nhạc chế (những video music hài).

Ngoài ra, trong top 10 còn có những cái tên quen thuộc khác gồm Thiên An Official, Anh Thám Tử, Cris Devil Gamer và Quynh Tran JP & Family. Như vậy, chiếm được sự yêu thích vẫn là giới streamer về game, nhạc chế và hài.

Hậu Hoàng tham gia đóng MV cho ca sĩ.

Hậu Hoàng tham gia đóng MV cho ca sĩ.

Thời gian gần đây, với độ hot này, các Youtuber cũng tham gia showbiz hoặc lấn sân lĩnh vực khác. Độ Mixi sáng tác âm nhạc, Hậu Hoàng tham gia đóng MV khá nhiều còn Trấn Thành đi hát.

Trấn Thành còn đi hát.

Trấn Thành còn đi hát.

Video nhạc chế "Nhìn lại 2019 - Hậu Hoàng - Cảm ơn tất cả mọi người của Hậu Hoàng", đứng đầu top 10 video nổi bật. Đứng nhì là web drama Bố Già - tập 1 của Trấn Thành. Video 5 điều cần làm tốt để phòng chống COVID-19 của Bộ Y tế đứng ở vị trí thứ ba. 

Ngoài ra, còn có các MV Anh thanh niên (HuyR), Là 1 thằng con trai (Jack), Hoa nở không màu (Hoài Lâm), Video nhạc chế Chị đại chuyển trường Phần 2 (Thiên An Official), Rap Việt tập 1 (Vie Channel - HTV2), Stream đến bao giờ (Độ Mixi ft. Bạn sáng tác - MixiGaming), Táo liên quân 2020 (Liên Quân Mobile eSports – Garena), FAPtv Cơm nguội: Tập 217 - Diễn viên bá đạo (FAP TV), Thách thức danh hài 6 - Tập 15 Gala Full: 5 bé tài năng lập kỷ lục lịch sử khi 2 lần thắng 150 triệu (Điền Quân), 7 nụ cười xuân - Mùa 3, tập 17: Thúy Ngân ướt mặt vì được Tiến Luật, Dương Lâm liên tục "xịt khoáng" (Đông Tây Promotion Official).

Hoài Lâm.

Hoài Lâm.

Jack.

Jack.

 HuyR có sản phẩm được yêu thích trên YouTube VN cũng là điều dễ hiểu.

HuyR có sản phẩm được yêu thích trên YouTube VN cũng là điều dễ hiểu.

Top 10 video ca nhạc (MV) nổi bật: Anh thanh niên (HuyR), Là 1 thằng con trai (Jack), Hoa nở không màu (Hoài Lâm), Thích thì đến (Lê Bảo Bình), Có chắc yêu là đây (Sơn Tùng M-TP), Hoa hải đường (Jack), Em không sai, chúng ta sai (Erik), Hơn cả yêu (Đức Phúc), Chân ái (Orange, Khói, Châu Đăng Khoa), How You Like That (BlackPink).

Hà Nội
84%
28°C
Trung Bình
63 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
100%
25°C
Trung Bình
71 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 04:45:02 16/06/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Thùy Trang / Người Lao Động

Nguồn: https://nld.com.vn/giai-tri/ai-la-nguoi-hot-nhat-youtube-viet-nam-2020-20201203101934208.htm