Bầu Đức tuyên bố, ông sẵn sàng nhả Kiatisak cho ĐT Thái Lan nếu Liên đoàn nước này gọi điện và đưa ra quan điểm rõ ràng. Sau đây là 5 kịch bản "giả tưởng" thuyền trưởng của HAGL trở về nhưng sẽ không… trở lại phố Núi.

#1 DO "NGĂN SÔNG CẤM CHỢ"

Đại dịch Covid-19 đang bùng phát giữ dội tại Thái Lan. Điều này khiến cho việc đi lại, di chuyển tới các nước gặp khó khăn, trong đó có Việt Nam. Kiatisak sẽ ở lại Thái Lan với khoảng thời gian khá lâu và đấy cũng là cơ hội để LĐBĐ Thái Lan (FAT) đưa ra những lời mời với nhà cầm quân này.

#2 "TRỜI! V.LEAGUE NGHỈ DÀI QUÁ BOSS ƠI"

Theo dự kiến V.League 2011 sẽ trở lại vào tháng 11/2021. Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện tại vẫn chưa có gì chắc chắn giải đấu sẽ diễn ra đúng thời hạn. Tất nhiên, đấy là điều HAGL cũng như các CLB không mong muốn. "Kỳ nghỉ" kéo dài, Kiatisak rơi vào cảnh nhàn rỗi và vị HLV này nghĩ đến việc quay trở lại ĐT Thái Lan.

Kiatisak trở lại dẫn dắt ĐT Thái Lan là một câu chuyện có thể... có thật

Kiatisak trở lại dẫn dắt ĐT Thái Lan là một câu chuyện có thể... có thật.

#3 "SẮC KẸT VIỆC CÔNG TY QUÁ, XIN SANG TRỄ NHÉ BOSS!"

Ngoài làm HLV, Kiatisak có một công ty riêng của mình do bà xã điều hành. Dịch dã khó khăn quá, Zico Thái gọi điện xin boss Đức ở lại Thái Lan thêm một thời gian để hỗ trợ vợ. Việc huấn luyện được giao cho trợ lý Văn Đàn. Bầu Đức: "Ok, cưng cứ ở lại nhưng nếu mà lâu quá, anh cắt hợp đồng đấy nhé!".

#4 SAO "SẮC" CÓ THỂ "CHÊ" TIỀN ĐƯỢC CHỨ!

Theo báo chí Thái, bầu Đức đang trả cho Kiatisak mỗi tháng 800.000 baht (khoảng 26.666 USD), rơi vào khoảng 600 triệu đồng/tháng. Nếu đặt bên con số 83.000 USD/tháng (1,91 tỷ đồng) mà Nishino đã được nhận, rõ ràng là quá nhỏ. Biết đâu FAT sẽ đưa ra một lời đề nghị hậu hĩnh, ít nhất cũng bằng mức lương của HLV Park Hang Seo hiện tại. Lúc ấy, Kiatisak hẳn sẽ không "chê" tiền đâu.

#5 "BOSS ĐỨC "BẮT" VỀ, CHỨ KHÔNG PHẢI KIATISAK NHÉ!"

Bầu Đức không ngại ngùng tuyên bố, nếu LĐBĐ Thái Lan gọi điện, nói chuyện nghiêm túc, ông sẵn sàng nhả Kiatisak. Một ngày đẹp trời, bầu Đức nhận cuộc điện thoại từ Thái thật và ông đã nhắn với Kiatisak: "Ê chú, hay là về phụng sự cho ĐT Thái Lan đi. Họ gọi anh miết, anh ngại quá trời. Chú cứ về, anh lấy Dusit qua làm cũng được. Thái Lan và Việt Nam gặp nhau đá cho máu. Chứ thời gian qua, quá xìu".

Hà Nội
86%
27°C
Trung Bình
70 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
83%
26°C
Trung Bình
58 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 02:10:03 29/09/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Đức Nguyễn / Bongdaplus

Nguồn: https://bongdaplus.vn/v-league/5-kich-ban-gia-tuong-kiatisak-tro-ve-thai-roi-khong-tro-lai-3395732108.html