Một người đàn ông đã bị buộc tội trộn thuốc diệt chuột vào kem rồi cho các con ăn, khiến 1 đứa con thiệt mạng.

Cảnh sát Ấn Độ cho biết, vào ngày 26/5, người đàn ông tên Ali Naushad Ansari (27 tuổi) xảy ra cãi vã với vợ tại nhà của họ ở vùng ngoại ô Mankhurd, phía Đông thành phố Mumbai, bang Maharashtra. Sau đó, anh ta dẫn 3 con nhỏ đi ăn kem. Những tưởng ông bố này sẽ dùng khoảnh khắc vẻ bên các con để xoa dịu đi lửa giận đang ngùn ngụt bốc lên sau cuộc ẩu đả với vợ. Nhưng không, anh ta quyết định trút hết cơn giận lên đầu 3 đứa trẻ bằng cách trộn thuốc diệt chuột vào kem rồi cho các con ăn nhằm giết chết chúng.

Những đứa trẻ vô tư ăn miếng kem ngon lành bố mua cho mà không hay biết sự thật tàn ác.

Con trai 6 tuổi của cặp vợ chồng đã chết tại bệnh viện công Sion hôm 29/6, sau 3 ngày điều trị tích cực. 2 đứa trẻ còn lại là Alina (7 tuổi) và Armaan (2 tuổi) đang tiếp tục được điều trị trong bệnh viện.

Những đứa trẻ được đưa đến bệnh viện sau khi kêu đau bụng. Phản ứng của người mẹ, cô Nazia Begum, gây bức xúc và khó hiểu.

Những đứa trẻ được đưa đến bệnh viện sau khi kêu đau bụng. Phản ứng của người mẹ, cô Nazia Begum, gây bức xúc và khó hiểu.

Được biết, Ali Naushad Ansari và vợ là Nazia Begum thường xuyên gây gổ vì những vấn đề liên quan đến tiền bạc chi tiêu trong gia đình. Vào hôm xảy ra sự việc, ngày 25 tháng 6, cô Nazia rời nhà của họ và đến ở với chị gái sau cuộc cãi vã với chồng. Ali Naushad Ansari đưa 3 đứa con, 2 trai và 1 gái ra ngoài, hứa cho chúng ăn kem. 

Nazia khai với cảnh sát rằng khi cô trở về nhà, cô thấy các con kêu đau bụng nên lập tức đưa đến bệnh viện Sion. Ban đầu, cô nói dối các bác sĩ rằng bọn trẻ đã vô tình ăn phải thuốc diệt chuột, nhưng khi con trai cô chết, cô quyết định nói sự thật với cảnh sát dẫn đến việc bắt giữ người chồng. 

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Cảnh sát cho biết Ali Naushad Ansari hiện đang bỏ trốn. Các nhà chức trách cũng đã lấy lời khai của 2 đứa trẻ còn sống đang dần hồi phục trong bệnh viện để phục vụ công tác điều tra. Tên Ali Naushad Ansari phải đối mặt với tội danh cố ý giết người. Chưa rõ lý do vì sao cô Nazia Begum lại có ý định bao che cho hành động tàn ác của chồng mình.

Nguồn: outlookindia

Hà Nội
79%
19°C
Tốt
25 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
94%
25°C
Trung Bình
63 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 21:27:02 16/10/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

L.T / Pháp luật và Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/3-dua-tre-an-kem-tron-thuoc-diet-chuot-me-thay-con-tu-vong-moi-tiet-lo-su-that-cay-dang-162210207212545820.htm