Khi lên tầng phơi quần áo thấy có mùi hôi nên bảo chủ nhà kiểm tra và báo công an, khi công an mở cửa vào thì hai vợ chồng đã tử vong… Trước đó, có thấy 2 vợ chồng to tiếng cãi nhau - người dân nơi đây cho hay.

2 vợ chồng tử vong, 1 người chết trong tư thế treo cổ

Theo thông tin trên Tuổi Trẻ, trưa 6/4, lãnh đạo thị trấn phố Lu, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai cho biết trên địa bàn vừa phát hiện một cặp vợ chồng tử vong trong căn nhà khóa trái cửa.

Vào sáng cùng ngày, người dân thấy căn nhà ở đường Khuất Quang Chiến (gần di tích chiến thắng Đồn phố Lu, Lào Cai) khóa trái cửa nhiều ngày qua, gọi không có ai trả lời, trong nhà bốc mùi hôi thối nên báo công an.

Nơi xảy ra vụ việc đau lòng. Ảnh: Sao Star.

Nơi xảy ra vụ việc đau lòng. Ảnh: Sao Star.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng địa phương phá cửa vào trong kiểm tra thì phát hiện hai vợ chồng đã tử vong. Thời điểm phát hiện, hai thi thể đang trong quá trình phân hủy, trong đó một thi thể chết trong tư thế treo cổ.

Theo thông tin đăng tải trên báo Gia đình & Xã hội, một số nhân chứng có mặt cho biết, 2 vợ chồng nạn nhân người ở Văn Bàn (chồng sinh năm 1989, vợ sinh năm 1990). Cách đây khoảng 1 tuần, 2 vợ chồng tới thuê căn nhà của người kinh doanh phụ tùng xe máy để mở quán ăn.

Trước khi xảy ra sự việc 2 vợ chồng có to tiếng cãi nhau

Một người hàng xóm kể lại sự việc trên Đất Việt, sau khi người này lên tầng phơi quần áo thì thấy có mùi hôi nên báo chủ nhà kiểm tra và báo công an. Đến khi công an mở cửa vào thì hai vợ chồng đã tử vong.

Trước đó, mấy hôm, người dân xung quanh có nghe thấy hai vợ chồng này to tiếng với nhau, mấy ngày sau thì không thấy họ ra khỏi nhà.

Phó trưởng khu phố Phú Thành 3, Thị trấn Lu cũng cho biết trên báo Gia đình & Xã hội: "Đôi vợ chồng này còn khá trẻ và mới chuyển đến khu phố thuê trọ, họ dự định kinh doanh quán ăn. Theo dự định ngày 5/4 là ngày tốt là họ sẽ mở quán, tuy nhiên đến nay vẫn không thấy gia đình mở. Sau đó thì mọi người phát hiện sự việc".

Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi sự việc. Ảnh: Gia đình & Xã hội

Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi sự việc. Ảnh: Gia đình & Xã hội.

Một người dân khác chứng kiến sự việc kể lại trên báo Đất Việt rằng, cơ quan chức năng mở cửa thì phát hiện người chồng tử vong trong nhà còn vợ ở trong nhà tắm. Cả hai đang trong giai đoạn phân hủy.

"Đội pháp y đang làm công tác khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra nguyên nhân cái chết của 2 người", Chủ tịch UBND thị trấn Phố Lu nói với Tri Thức Trực Tuyến.

Cũng theo báo Gia đình & Xã hội, Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai cho biết các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh đang xác định người thân, khám nghiệm hiện trường, tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ.

Hà Nội
94%
22°C
Trung Bình
61US AQI
Trung BìnhỞ mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
89%
27°C
Trung Bình
84US AQI
Trung BìnhỞ mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 23:25:02 17/04/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

PV (tổng hợp) / Tin Nhanh Online